Váy cưới cầu kỳ của vợ MC Thành Trung

TPO - Ngày hôm qua, MC Thành Trung đã đưa vợ đi lựa chọn lần cuối váy cưới mà cô dâu sẽ mặc trong lễ thành hôn của hai người vào ngày 22/3.

mc thành trung - ảnh 1 Ngày hôm qua, Thành Trung đã đưa vợ là Ngọc Hương tới một tiệm áo cưới ở Hà Nội để thử lại những thiết kế mà cô sẽ mặc trong đám cưới vào ngày 22/3 tới.
mc thành trung - ảnh 2 Ngọc Hương là người có gout thẩm mỹ cao, lại làm công việc tiếp viên hàng không thường xuyên bay nước ngoài. Cô đã tham khảo rất nhiều hãng váy cưới, thậm chí một số thương hiệu váy cưới nổi tiếng thế giới nhưng cuối cùng cô đã tin tưởng và lựa chọn một thương hiệu váy cưới trong nước.
mc thành trung - ảnh 3 Ngọc Hương sẽ diện 3 bộ váy cưới của thương hiệu này, trong đó có một mẫu váy cưới làm lễ chính được nhà thiết kế "đo ni đóng giày" dành riêng cho Ngọc Hương. 
mc thành trung - ảnh 4 Theo tiết lộ, đây sẽ là một mẫu váy cưới kỳ công, được hoàn thiện hoàn toàn thủ công trong 2 tháng liên tục.
mc thành trung - ảnh 5
Tổng cộng Ngọc Hương lựa chọn 5 bộ váy cưới khác nhau cho 3 bộ ảnh cưới.
mc thành trung - ảnh 6 Ngọc Hương cho biết cô thích phong cách đơn giản nhưng vẫn sang trọng.
mc thành trung - ảnh 7 MC Thành Trung háo hức được làm chú rể
mc thành trung - ảnh 8 Vừa qua, cặp đôi cũng hé lộ những hình ảnh cầu hôn vô cùng lãng mạn của Thành Trung dành cho Ngọc Hương.
mc thành trung - ảnh 9 Đoạn clip màn cầu hôn vợ 9x của MC Thành Trung khiến khán giả thích thú vì khung cảnh quá đỗi lãng mạn nhưng lời cầu hôn lại rất hài hước.
Ảnh: Chí Linh, Đăng Hoàn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng