Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất

TPO - Chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties vừa công bố các giải thưởng của Globalbeauties Awards 2015, trong đó váy dạ hội của Lan Khuê tại Miss World 2015 được vinh danh là 'Váy dạ hội đẹp nhất'.

Trang phục dạ hội của nhà thiết kế Lý Quý Khánh mà Lan Khuê trình diễn trong phần thi Top Model của Miss World 2015 được bầu chọn là bộ váy dạ hội đẹp nhất. Lan Khuê đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác để dành được giải thưởng này.
Trang phục dạ hội của nhà thiết kế Lý Quý Khánh mà Lan Khuê trình diễn trong phần thi Top Model của Miss World 2015 được bầu chọn là bộ váy dạ hội đẹp nhất. Lan Khuê đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác để dành được giải thưởng này.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 1 Bộ váy Lý Quý Khánh thiết kế lấy ý tưởng từ ngọn lửa bùng cháy, khiến Lan Khuê nổi bật tại Miss World và giành được nhiều giải thưởng quan trọng.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 2 Giải thưởng gương mặt đẹp nhất được trao cho đại diện Lebanon tại Miss World 2015 là người đẹp Valerie Abou Chacra. Gương mặt hoàn hảo của cô được đánh giá 'đẹp như một thiên thần'. Người đẹp cũng từng được kỳ vọng sẽ giành vương miện nhưng cuối cùng may mắn không mỉm cười với cô.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 3 Giải thưởng mặc trang phục bikini đẹp nhất được trao cho người đẹp Edymar Martinez, đại diện Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 4 Giải thưởng mặc trang phục dạ hội đẹp nhất được trao cho Stephania Vasquez Stegman, người đẹp Paraguay, đồng thời cũng là Hoa hậu quốc tế 2015.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 5 Giải Trang phục truyền thống đẹp nhất được trao cho người đẹp Rattikorn Kunsom, đại diện Thái Lan tại Miss Grand International 2015.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 6 Giải Phong thái trình diễn xuất sắc nhất được trao cho 'Hoa hậu hụt' Ariadna Gutierrez, đại diện Colombia tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 7 Giải trả lời ứng xử xuất sắc nhất thuộc về người đẹp Siera Bearchell, đại diện Canada tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 8 Giải thưởng vẻ đẹp tự nhiên được trao cho người đẹp Sanneta Myrie, đại diện Jamaica tại Hoa hậu Thế giới 2015.
Váy dạ hội của Lan Khuê đoạt giải thiết kế đẹp nhất - ảnh 9 Giải thưởng người đẹp có cá tính ấn tượng nhất thuộc về Christiana Fischer, đại diện Australia tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng