Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao

Trà Ngọc Hằng, Thủy Tiên, Taylor Swift... cùng chọn thiết kế cắt xẻ táo bạo để gây chú ý khi đi sự kiện.

Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 1 Thiết kế xẻ hai tà đang xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều với sự lăng xê của các người đẹp. Nếu như trước đây, váy xẻ đùi một đường giúp tôn đôi chân một cách tinh tế, thì nay váy xẻ hai tà sâu đến bụng càng làm tăng vẻ gợi cảm cho người mặc. Chúng không những giúp khoe chân tối đa mà còn giúp chủ nhân khoe hông và một phần bụng. Gần đây, Trà Ngọc Hằng xuất hiện trong một sự kiện với váy đen cắt xẻ theo mốt này.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 2 Cùng là váy xẻ hai tà nhưng thiết kế của Phương Mai không quá sâu, giúp cô đi lại thoải mái hơn.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 3 Váy của Thủy Tiên đính thêm hai chốt cài ở đùi nhằm giảm sự xô lệch của tà váy khi di chuyển. Để mặc những loại váy xẻ này, các người đẹp sử dụng loại nội y đặc biệt.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 4 Chân dài Lại Thanh Hương khoe vẻ gợi cảm với chân váy ngắn cùng áo crop-top.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 5 Đi theo trào lưu xẻ hai tà, nhưng Thủy Top gây chú ý với chiếc quần ống rộng cạp cao thay vì diện đầm.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 6 Kiểu quần này cũng được Thanh Vân Hugo yêu thích trong sự kiện mới đây.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 7 Váy xẻ hai tà rộ lên ở Hollywood từ năm 2013 với sự tiên phong của Selena Gomez.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 8 Taylor Swift đi theo trào lưu nhưng có sự kín đáo hơn nhờ lớp voan mỏng bên ngoài.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 9 Trên thảm đỏ MTV EMA 2013, ca sĩ Iggy Azalea từng bị lộ điểm nhạy cảm khi đang loay hoay chỉnh lại tà váy.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 10 Năm 2014, Kendall Jenner gây ấn tượng trên thảm đỏ khi tiếp tục lăng xê kiểu mốt táo bạo này. Bộ váy đính phụ kiện xẻ sâu đến bụng được xếp vào danh sách 12 trang phục thảm đỏ đẹp nhất 2014.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 11 Ở lễ hội Coachella năm ngoái, em gái của Kim Kardashian cũng diện kiểu trang phục này đi nghe nhạc.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 12 Gigi Hadid quyến rũ trên thảm đỏ với váy vừa khoét ngực vừa xẻ đùi.
Váy xẻ hai tà sâu tới bụng - 'vũ khí gợi cảm' của sao - ảnh 13 Rosie Huntington Whiteley toát lên vẻ quý phái trong bộ váy cắt xẻ vừa phải.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá