Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ

Những ảnh 'độc' của 'biểu tượng sexy' điện ảnh Việt thập niên 90 vừa được hé lộ. Thời đó, nhan sắc hiền dịu, mong manh của Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà... đang lên ngôi, nhưng vẻ đẹp sắc sảo cùng hình ảnh gợi cảm của Y Phụng cũng khiến khán giả say mê.

Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 1

Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1977, con gái nghệ sĩ cải lương Minh Phụng. Chị gia nhập làng giải trí từ rất sớm, vừa đi hát vừa đóng phim. Những năm 1990, chị cũng nằm trong top ngôi sao ăn khách của dòng phim thị trường.

Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 2 Thời đó, nhan sắc hiền dịu, mong manh của Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà... đang lên ngôi, nhưng vẻ đẹp sắc sảo cùng hình ảnh gợi cảm của Y Phụng cũng khiến khán giả say mê. 
Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 3 Tên tuổi Y Phụng gắn liền với những vai diễn cá tính, phô diễn vóc dáng trong những trang phục 'mát mẻ' đến 'bỏng mắt'. Trong đó, nổi bật là các phim 'Đời vũ nữ', 'Riêng chỉ có anh' và nhiều vai phụ khác.
Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 4 Y Phụng mê cả hát lẫn đóng phim, nhưng suốt thời gian dài khán giả chủ yếu biết đến chị với vai trò diễn viên. Chỉ đến khi người đẹp sang Mỹ định cư, người hâm mộ mới thấy chị trên sân khấu ca nhạc thường xuyên.
Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 5 Khác với hình tượng nóng bỏng thuở đôi mươi, Y Phụng của hiện tại thường mặc đầm dạ hội, áo dài và hát dòng nhạc bolero đầy tình cảm. 
Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 6 Những năm qua, Y Phụng ít về Việt Nam. Thỉnh thoảng người đẹp một thời chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, trông vẫn trẻ trung, quyến rũ không mấy khác xưa.
Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 7
Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 8 Từng làm việc với Y Phụng trong nhiều năm liền vào thập niên 90, nhiếp ảnh Đoàn Minh Tuấn nhận xét, chị rất sôi nổi, tinh nghịch. Đặc biệt, Y Phụng luôn tìm tòi để thay đổi và khám phá bản thân. Việt Trinh thì chia sẻ, Y Phụng rất có năng khiếu kể chuyện vui cho mọi người nghe.
Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 9
Vẻ bốc lửa của mỹ nhân Y Phụng thời trẻ - ảnh 10 Đoàn Minh Tuấn nhớ lại, mỗi buổi chụp hình với Y Phụng anh đều thấy chị có sự đổi mới, không bao giờ lặp lại những gì đã làm trước đó. Không khí chụp ảnh cho Y Phụng lúc nào cũng rôm rả vì chị luôn đùa giỡn, kể chuyện để mọi người vui vẻ, thoải mái.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá