Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada

Diana Lai có thân hình đồng hồ cát, nước da nâu, gương mặt sắc sảo.

Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada - ảnh 1 Khi đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada, Diana Lai cho biết cô là sinh viên Học viện Công nghệ Southern Alberta. Mẹ cô là người Ukraine, bố cô là người Việt Nam. Diana Lai sinh ra và lớn lên ở Ukraine. Năm 2011, cô rời gia đình, chuyển đến Canada sống khi mới 15 tuổi.
Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada - ảnh 2 Hai tuần sau khi đến Canada, Diana được một công ty tìm kiếm người mẫu phát hiện và ký hợp đồng. Trước đó ở Ukraine, cô làm mẫu từ năm 13 tuổi. 
Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada - ảnh 3 Diana Lai chia sẻ nếu trở thành hoa hậu, cô mong muốn có cơ hội giúp đỡ những vùng nghèo khó ở Ukraine. 
Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada - ảnh 4 Diana Lai có nét đẹp hiện đại với mắt to, môi dày giống Kylie Jenner. 
Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada - ảnh 5 Người đẹp có gu thời trang khỏe khoắn, năng động. Cô thường khoe vòng eo nhỏ trong các bức ảnh trên Instagram.
Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada - ảnh 6 Cô thích chụp ảnh, du lịch, nấu ăn... "Bông hồng lai" gốc Việt cũng thực hiện nhiều video dạy trang điểm, tập thể dục trên Youtube. 
Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada - ảnh 7
Vẻ bốc lửa của người mẫu gốc Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada - ảnh 8 Thân hình nóng bỏng của cô gái 21 tuổi. 

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá