Vẻ đẹp ấn tượng của cô gái 'gây sốt' điện ảnh thế giới năm 2015

TPO - "Cô gái Đan Mạch" Alicia Vikander từng làm khuynh đảo làng điện ảnh thế giới năm 2015 xuất hiện xinh đẹp, ấn tượng trên tạp chí Marie Claire Pháp số tháng 9/2016.

Vẻ đẹp ấn tượng của cô gái 'gây sốt' điện ảnh thế giới năm 2015  - ảnh 1 Trong năm 2015, Alicia Vikander đã trở thành hiện tượng điện ảnh với bộ phim "Cô gái Đan Mạch" khuynh đảo các phòng vé và dành vị trí Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất giải thưởng Oscar 2016 cho vai diễn trong phim này.
Vẻ đẹp ấn tượng của cô gái 'gây sốt' điện ảnh thế giới năm 2015  - ảnh 2 Sở hữu chiều cao 1,65m và nhan sắc không nổi bật như những ngôi sao xinh đẹp khác nhưng người đẹp Thuỵ Điển nhờ tài diễn xuất tài ba, lôi cuốn, cô hiện là một trong những diễn viên trẻ tài năng của Hollywood với nhiều vai ấn tượng trong các bộ phim đình đám.
Vẻ đẹp ấn tượng của cô gái 'gây sốt' điện ảnh thế giới năm 2015  - ảnh 3
Alicia Vikander (sinh năm 1988) xuất thân là vũ công, diễn viên người Thụy Điển nhưng hiện cô là diễn viên nổi tiếng ở kinh đô điện ảnh thế giới
Vẻ đẹp ấn tượng của cô gái 'gây sốt' điện ảnh thế giới năm 2015  - ảnh 4
Sự nghiệp điện ảnh thăng hoa cũng giúp người đẹp Thụy Điển nhận nhiều hợp đồng quảng cáo lớn ở Hollywood, trong đó đáng chú ý nhất là với hãng trời trang Louis Vuitton khi cô trở thành Đại sứ thương hiệu.
Vẻ đẹp ấn tượng của cô gái 'gây sốt' điện ảnh thế giới năm 2015  - ảnh 5
Với gương mặt góc cạnh và vóc dáng cân đối, khỏe khoắn, mỹ nhân Hollywood luôn cuốn hút khán giả và có lượng fan khủng
Vẻ đẹp ấn tượng của cô gái 'gây sốt' điện ảnh thế giới năm 2015  - ảnh 6
Vẻ đẹp ấn tượng của cô gái 'gây sốt' điện ảnh thế giới năm 2015  - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá