Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’

TPO - Kaity Nguyễn – người vừa giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ vai Linh Đan trong phim “Em chưa 18” tại LHP Việt Nam 20 sở hữu vẻ đẹp lai cuốn hút và tràn đầy sức sống

Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 1 Mới đây, hotgirl Kaity Nguyễn giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai Linh Đan trong phim “Em chưa 18” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 2 Vốn nhân vật Linh Đan không phải là một vai diễn quá khó hay có chiều sâu nội tâm, tuy nhiên với vẻ đẹp trong sáng và lối diễn xuất tự nhiên, Kaity Nguyễn đã chiếm trọn cảm tình từ người hâm mộ. 
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 3 Sau bộ phim “Em chưa 18”, cái tên Kaity Nguyễn được nhắc tới nhiều hơn và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 4 Dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn (1m50), nhưng Kaity Nguyễn có vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 5 Nhiều người nhận xét, hotgirl “Em chưa 18” có vẻ đẹp lai Tây với đôi mắt to tròn, quyến rũ.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 6 Trước khi tham gia diễn xuất trong phim "Em chưa 18", Kaity từng gây chú ý khi tung clip hát nhép ca khúc "Destiny" của Hồ Ngọc Hà.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 7 Hiện trang cá nhân của Kaity Nguyễn thu hút hơn 700 nghìn lượt theo dõi và gần 400 nghìn lượt theo dõi trên trang fanpage.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 8 Nói thêm rằng, bộ phim "Em chưa 18" đang gây tranh cãi khi giành giải Bông sen Vàng tại Liên hoan Phim 20 năm nay.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 9 Một số ý kiến cho rằng, việc để một bộ phim có tính giải trí cao, thậm chí "nhảm" lên ngôi là điều đáng lo ngại cho nền điện ảnh nước nhà.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 10 Tuy nhiên, xét về phương diện thị hiếu và doanh thu, "Em chưa 18" được đánh giá hoàn toàn xứng đáng.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 11
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 12
Vẻ đẹp căng tràn sức sống của Kaity Nguyễn ‘Em chưa 18’ - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng