Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc'

Địch Lăng là chân dài đình đám tại các triển lãm xe lớn của Trung Quốc. Cô sở hữu gương mặt tươi tắn, thân hình quyến rũ.

Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 1 Địch Lăng (sinh năm 1987), là người mẫu thường xuất hiện trong các triển lãm xe hơi lớn của Trung Quốc. Cô được mệnh danh là "Người mẫu xe hơi số một" từ năm 2008. Trong ảnh là Địch Lăng tại Triển lãm xe Bắc Kinh năm nay (diễn ra từ 20/4 tới 29/4)
Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 2 Người đẹp diện chiếc váy duyên dáng khoét ngực, khoe vòng một đầy đặn.
Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 3 Sự xuất hiện của Địch Lăng luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 4 Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 5 Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 6 Địch Lăng tại triển lãm xe ở Quảng Châu.
Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 7 Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 8
Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 9 Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 10 Địch Lăng là người mẫu của công ty New Silk Road, từng giành giải thưởng trong một số cuộc thi. Năm 2010, cô dính scandal lộ video tình ái với bạn trai. Người mẫu nhanh chóng vượt qua đàm tiếu của dư luận để trở lại làm việc.
Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 11 Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 12 Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 13 Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 14Địch Lăng trong một cuộc thi trình diễn nội y.
Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 15 Ngoài làm người mẫu xe hơi, trình diễn thời trang, Địch Lăng tham gia đóng phim. Cô từng đóng vai nhỏ trongKidnapping Of A Big Star.
Vẻ đẹp của người mẫu xe hơi 'số một Trung Quốc' - ảnh 16 Người đẹp từng trả lời phỏng vấn cho biết, không loại trừ khả năng cô lấn sân lĩnh vực phim ảnh trong tương lai.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá