Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp

TPO - Công chúa Hy Lạp Olympia sở hữu tất cả mọi thứ mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng ao ước: thân phận cao quý, cuộc sống giàu sang, ngoại hình xinh đẹp và được đánh giá là “nàng thơ” mới của làng thời trang.

Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp  - ảnh 1 Mới đây, thương hiệu giày Pretty Ballerinas tung ra bộ hình quảng bá cho bộ sưu tập mới, và gương mặt đại diện hãng không ai khác là Công chúa Hy Lạp Olympia.
Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp  - ảnh 2 Bộ hình được thực hiện ở thành phố New York (Mỹ). Olympia mang đến những sắc thái khác nhau với giày thể thao, giày đế bằng và sandals.
Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp  - ảnh 3 Nàng công chúa 22 tuổi là ngôi sao đang lên của làng thời trang thế giới. Tháng 5 năm ngoái, cô ký hợp đồng người mẫu với công ty Untitled Entertainment.
Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp  - ảnh 4 So với những chân dài khác, Olympia mang thân phận đặc biệt. Cô là con gái duy nhất trong 5 người con của Thái tử Hy Lạp Pavlos và Marie Chantal Miller - người thừa kế thế hệ đầu tiên của tỷ phú Mỹ - Warren Robert Miller.
Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp  - ảnh 5 Olympia quy tụ tất cả những gì mà một cô gái đôi mươi ao ước: thông minh, xinh đẹp, có học thức, gia đình quyền quý, giàu có và sự nghiệp đang trên đà phát triển mạnh.
Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp  - ảnh 6  Tuy vậy, Olympia vẫn có một tiếc nuối lớn. Đó là không biết tiếng Hy Lạp dù mang danh công chúa của đất nước này. 
Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp  - ảnh 7 Olympia chào đời ở New York, lớn lên tại London, nên không có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hoá Hy Lạp.
Vẻ đẹp gây thương nhớ của Công chúa Hy Lạp  - ảnh 8  

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng