Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp

Amber Heard - người đẹp vùng Texas, Mỹ - sở hữu đường cong nóng bỏng, gương mặt hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 1 Amber Heard đang là tâm điểm của báo giới khi đệ đơn ly hôn Johnny Depp, chỉ hai ngày sau khi mẹ diễn viên Pirates of the Caribbean qua đời. Họ có 15 tháng tận hưởng cuộc sống vợ chồng.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 2 Diễn viên sinh năm 1986 từ lâu được ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài hoàn hảo, gương mặt cá tính pha nét ngây thơ.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 3 Amber Heard bước chân vào làng giải trí với tư cách người mẫu. Tuy nhiên, cô lại được biết đến nhiều hơn ở lĩnh vực điện ảnh. Amber từng xuất hiện trong các tác phẩm nhưZombieland, The Joneses, The Rum Diary - tác phẩm giúp cô gặp gỡ Johnny Depp, The Danish Girl...
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 4 Ở Hollywood, Amber Heard nổi tiếng là cô đào nổi loạn. Cô từng hẹn hò đồng tính với nhiếp ảnh Tasya van Ree một thời gian.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 5 Kiểu nữ 30 tuổi thừa nhận mình lưỡng tính vào năm 2010 tại sự kiện GLAAD.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 6 Việc Amber Heard đến với Johnny Depp sau khi tài tử chia tay bạn gái gắn bó 14 năm cũng khiến nhiều người bàn tán. Cô bỏ qua tất cả, dấn thân theo người tình cũng nổi loạn không kém.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 7 Theo nhiều nguồn tin chia sẻ với tờ Abc News, Amber Heard vốn tính phóng khoáng và không thích bị gò bó với cuộc sống gia đình.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 8 Cô từng bày tỏ không quan tâm tới những gì người khác nói về mình.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 9 Trong năm 2012 và 2013, Amber Heard không ít lần gặp tai tiếng vì say xỉn và thiếu kiểm soát hành vi.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 10 Amber Heard đang chú tâm vào các dự án điện ảnh, trong đó đáng chú ý nhất là Justice League Part One (2017) và Justice League Part Two (2019). Cô sẽ đóng vai Mera - vợ của siêu anh hùng Aquaman - trong loạt phim của DC Comics.
Vẻ đẹp hoang dã của mỹ nhân vừa ly hôn 'cướp biển' Johnny Depp - ảnh 11 Vẻ đẹp nóng bỏng của mỹ nhân vùng Texas.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá