Vẻ đẹp 'hớp hồn' của siêu mẫu Irina Shayk

TPO - Cô bạn gái vừa chia tay của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo tiếp tục "hớp hồn" người hâm mộ bằng những hình ảnh vô cùng nóng bỏng được thực hiện cho tạp chí Sport Illustrated.


Vẻ đẹp 'hớp hồn' của siêu mẫu Irina Shayk - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Irina Shayk tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ loạt ảnh không thể nóng bỏng hơn được hiện bởi tạp chí Sport Illustrated.
Vẻ đẹp 'hớp hồn' của siêu mẫu Irina Shayk - ảnh 2 Chân dài người Nga khoe vẻ đẹp hoàn hảo cùng những đường cong rất quyến rũ.
Vẻ đẹp 'hớp hồn' của siêu mẫu Irina Shayk - ảnh 3 Irina hiện đang là một trong những người đẹp được các tạp chí và thương hiệu nổi tiếng săn đón với nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở.
Vẻ đẹp 'hớp hồn' của siêu mẫu Irina Shayk - ảnh 4 Tuy nhiên trong ấn phẩm lần này, cô lại không được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí mà thay vào đó lại là nữ người mẫu Hannah Davis.
Vẻ đẹp 'hớp hồn' của siêu mẫu Irina Shayk - ảnh 5 Irina Shayk và bạn trai CR7 hiện đã chính thức "đường ai nấy đi" tuy nhiên cô nàng vẫn giữ thái độ bình thản và tiếp tục cuộc sống của mình một cách bình thường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá