Vẻ đẹp ngoại tứ tuần thách thức thời gian của Lý Băng Băng

TPO - Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp thách thức thời gian của người đẹp Hoa ngữ Lý Băng Băng khiến nhiều người không muốn rời mắt.

Vẻ đẹp ngoại tứ tuần thách thức thời gian của Lý Băng Băng
Vẻ đẹp ngoại tứ tuần thách thức thời gian của Lý Băng Băng - ảnh 1

Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới của tạp chí Vouge phiên bản Trung Quốc, nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài trẻ trung, ánh mắt như “thôi miên” người đối diện.

Vẻ đẹp ngoại tứ tuần thách thức thời gian của Lý Băng Băng - ảnh 2 Nữ diễn viên tự tin trước ống kính với thân hình gợi cảm trong khung cảnh lãng mạn
Vẻ đẹp ngoại tứ tuần thách thức thời gian của Lý Băng Băng - ảnh 3

Lý Băng Băng là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ được đông đảo người yêu mến. Không chỉ thành công ở châu Á, cô còn là một trong số ít sao tạo dựng tên tuổi thành công ở Hollywood với các bộ phim bom tấn như: Vua Kungfu, Resident Evil 5, Transformers 4…

Vẻ đẹp ngoại tứ tuần thách thức thời gian của Lý Băng Băng - ảnh 4 Với các vai diễn ấn tượng, có chiều sâu, cô lọt top 5 những nữ diễn viên Hoa ngữ được hâm mô cuồng nhiệt tại nước ngoài, theo một trang mang tìm kiếm nổi tiếng của Trung Quốc. 
Vẻ đẹp ngoại tứ tuần thách thức thời gian của Lý Băng Băng - ảnh 5

Và trong những danh sách các sao có cát-sê cao nhất làng giải trí Hoa ngữ quả thật không thể vắng bóng cái tên: Lý Băng Băng.

Vẻ đẹp ngoại tứ tuần thách thức thời gian của Lý Băng Băng - ảnh 6

Dù đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng người đẹp họ Lý vẫn chưa tính chuyện lên xe hoa. Người hâm mộ vẫn đang mong chờ ngày người đẹp khoác trên mình áo tân nương và “về dinh” cùng chàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng