Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model

TPO - Hotboy giỏi toán Lê Văn Kiên khoe vẻ đẹp phong trần và nam tính trong bộ ảnh solo đầu tiên kể từ khi lọt vào top 4 chung kết Vietnam's Next Top Model 2013.

Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model

Lê Văn Kiên là một trong những thí sinh gây chú ý tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model với chiều cao khủng và thành tích đáng nể trong học tập.

Dù là “tay ngang” khi đến với cuộc thi, và cũng rất nhiều lần lọt vào top nguy hiểm, nhưng Lê Văn Kiên vẫn luôn cố gắng để tiến bộ từng ngày. Sự nỗ lực của anh đã được BGK ghi nhận, anh chàng đã xuất sắc vào đến Top 4 Vietnam’s Next Top Model và ngày càng bộc lộ rõ tiềm năng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Sau chương trình Vietnam’s Next Top Model cùng với Quán Quân Mâu Thanh Thủy, Lê Văn Kiên trở thành người mẫu độc quyền của một công ty quản lý người mẫu và bắt đầu đón nhận rất nhiều cơ hội mới trong nghề nghiệp.

Không chỉ sải bước trên sàn thời trang Việt Nam, và nhận được hợp đồng quảng cáo giá trị, Lê Văn Kiên với khuôn mặt đậm nét “high fashion” và chiều cao 1m89 sẽ bắt đầu hành trình vươn ra sàn diễn thời trang quốc tế.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Lê Văn Kiên đã khiến khán giả phải ngạc nhiên vì sự “lột xác” của mình. Không còn là Lê Văn Kiên chân chất như ngày nào, anh hóa thân thành một quý ông lịch lãm và có ánh mắt hút hồn trong trang phục của quán quân Project Runway 2013 – NTK Hoàng Minh Hà.

Là một thí sinh được nhận định là có tiềm năng, và khá “lạ”, thích hợp với yêu cầu của thời trang quốc tế, cùng với những kinh nghiệm học được trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013, Văn Kiên hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ trong tương lai không xa.

Ngắm bộ ảnh mới đầy nam tính, phong trần của Lê Văn Kiên:

Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 1
Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 2
Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 3
Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 4
Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 5
Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 6
Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 7
Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 8
Vẻ đẹp phong trần của trai top 4 Next Top Model - ảnh 9

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá