Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng'

"Thiết Bảo Hoa" Trương Lợi thích những gam màu tươi trẻ và thường trang điểm nhấn vào đôi mắt.

Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng' - ảnh 1 Trương Lợi đón sinh nhật 50 tuổi hôm 14/11. Mới đây, cô chia sẻ trên trang cá nhân một số quà tặng của người hâm mộ như video cắt ghép từ phim "Hồng Lâu Mộng", tranh thư pháp.
Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng' - ảnh 2 Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc khi bước vào độ tuổi ngũ tuần: “Khi còn trẻ, nghe ai đó nói họ 50 tuổi thì thấy thật xa vời, cảm thấy 50 tuổi thật quá lớn, quá già. Vậy mà nháy mắt giờ đây tôi cũng trở thành một trong số đó. Năm tháng qua, có biết bao kỷ niệm đẹp. Tuy một vài người bạn đã ra đi trước, những ngày chúng tôi bên nhau luôn là dấu ấn sâu đậm trong tim”.
Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng' - ảnh 3 Trương Lợi định cư ở Canada nhiều năm qua, cô làm nghề kinh doanh.
Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng' - ảnh 4 Những hình ảnh được Trương Lợi đăng tải gần đây. Cô thường mặc trang phục màu sắc tươi tắn, trang điểm nhấn vào đôi mắt.
Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng' - ảnh 5 Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng thường chia sẻ kỷ niệm thời đóng "Hồng Lâu Mộng" và những ký ức khi diễn chung với diễn viên quá cố Trần Hiểu Húc.
Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng' - ảnh 6 Hình ảnh Trương Lợi năm 2013.
Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng' - ảnh 7 Trương Lợi khi đóng "Hồng Lâu Mộng" cách đây 30 năm.
Vẻ đẹp tuổi 50 của diễn viên 'Hồng Lâu Mộng' - ảnh 8 Phim “Hồng Lâu Mộng”, quay từ năm 1984 và chiếu vào năm 1987, mang đến danh tiếng cho Trương Lợi. Sau đó, nữ diễn viên chỉ đóng thêm một vài tác phẩm. Năm 1990, cô sang Canada du học, từ đó vắng bóng làng giải trí.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá