Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh

TPO - Katherine Heigl - nữ diễn viên nổi tiếng nước Mỹ và từng được mệnh danh là 'Người đàn bà được khao khát nhất hành tinh' sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm không thua kém bất kì siêu mẫu nào.

Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh
Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh - ảnh 1 Nữ diễn viên sinh năm 1978 cũng lọt 'Top 20 phụ nữ đẹp nhất thế giới’ bên cạnh các ngôi sao, nghệ sĩ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và tài năng ở Hollywood như Angelina Jolie, Christina Aguilera, Shakira…
Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh - ảnh 2 Katherine cũng chính là mỹ nhân mà rất nhiều người săn ảnh mỹ nữ đều lưu lại trong bộ sưu tập của mình bức hình của cô bởi Katherine sở hữu một vẻ đẹp trong sáng, hoàn mỹ, thánh thiện.
Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh - ảnh 3 Vào năm 2007 sau một vài bộ phim nhỏ, Katherine được giao vai bác sĩ Isobel Stevens trong bộ phim truyền hình dài tập Grey's Anatomy (đã chiếu tại VN). Vẻ đẹp nhân hậu, đa cảm của cô trở thành cơn sốt.
Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh - ảnh 4 Hiện tại, tên tuổi của nữ diễn viên 39 tuổi không còn hot như thời đỉnh cao nhưng về nhan sắc, cô vẫn là một trong những người đẹp hàng đầu ở kinh đô điện ảnh
Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh - ảnh 5  
Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh - ảnh 6  
Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh - ảnh 7  
Vẻ gợi cảm của người đàn bà được khao khát nhất hành tinh - ảnh 8  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng