Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết

Ngọc Bích sở hữu thân hình lý tưởng cùng vòng eo nhỏ nhắn. Trái với những bộ vest lịch sự khi lên sóng, ở ngoài đời cô chuộng phong cách gợi cảm và nữ tính.

Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 1 Nhắc tới Ngọc Bích, nhiều khán giả truyền hình nhớ tới hình ảnh nữ BTV thời tiết xinh đẹp đang tác nghiệp trong vùng bão lũ ở Vũng Ánh (Hà Tĩnh) hồi tháng 11.2013. Bức ảnh cô gái xinh đẹp đang làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngay lập tức lan truyền trên mạng xã hội.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 2 giả cũng thấy cô với vai trò dẫn chương trình trên TV, nhưng ít ai biết được ở ngoài đời, Ngọc Bích rất xinh đẹp và gợi cảm, trái ngược với những hình ảnh trên truyền hình.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 3 Thân hình chuẩn đồng hồ cát của nữ BTV xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 4 Ngọc Bích tên đầy đủ là Hoàng Ngọc Bích. Cô hiện đang là MC của Trung tâm Thời tiết và bản tin thời tiết trong Chuyển động 24h.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 5 Nữ BTV thời tiết sở hữu thân hình lý tưởng cùng vòng eo nhỏ nhắn.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 6 Cô được nhiều người ưu ái gọi là “BTV sexy nhất VTV”.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 7 Ngọc Bích sở hữu khuôn mặt đẹp, da trắng cùng giọng nói ngọt ngào, truyền cảm.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 8 Trái với những bộ vest lịch sự khi lên sóng, ở ngoài đời Ngọc Bích chuộng phong cách gợi cảm và nữ tính.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 9 Ngoài giờ làm việc, Ngọc Bích cũng dành cho bản thân những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên bạn bè và gia đình.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 10 Phong cách thời trang của Ngọc Bích rất đơn giản. Cô không chuộng các mốt hàng hiệu và cũng chẳng đề cao điều đó.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 11 Tiêu chí hàng đầu mà Ngọc Bích lựa chọn trang phục chính là phù hợp với khi lên sóng và ở ngoài đời.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 12 Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Ngọc Bích.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 13 Ngọc Bích gây ấn tượng với người xung quanh với hình ảnh quyến rũ và gợi cảm.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 14 Nụ cười quyến rũ của BTV thời tiết sexy nhất VTV.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 15 Trang phục đi làm đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ thanh lịch và nữ tính của Ngọc Bích.
Vẻ gợi cảm không thể thấy trên tivi của nữ biên tập viên thời tiết - ảnh 16 Một Ngọc Bích xinh đẹp và giản dị ở ngoài đời.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá