Vẽ lại những phát ngôn gây sốc của Sao Việt

TPO - Không còn là câu cửa miệng, hay phát hành thành sách, giờ đây, những phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh hay Cao Thái Sơn đã xuất hiện trong các sticker trên mạng xã hội.

Vẽ lại những phát ngôn gây sốc của Sao Việt

“Bó tay chấm com”, “Ảo tung chảo”, “Đói như con chó sói”, “Ngon lành cành đào”, “Phê như con tê tê" được các bạn trẻ dùng một cách khá thích thú đều nằm trong bộ sticker “Sành điệu củ kiệu”.

Ngoài ra, bộ sticker còn thể hiện cái nhìn rất hài hước về thế giới showbiz Việt qua hình ảnh của những ngôi sao lớn trong làng giải trí với những phát ngôn “độc”, “dị”, “sốc”.

Vẽ lại những phát ngôn gây sốc của Sao Việt - ảnh 1

Người dùng sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh Ngọc Trinh qua dáng dấp cô gái đang “cạp đất” kèm theo phát ngôn “kinh điển” “Cạp đất mà ăn”. Cao Thái Sơn điển trai với câu nói “Chuẩn men”, hay hình ảnh anh chàng đội trên đầu chiếc khăn trùm của A-rab kèm theo câu nói: “Đẹp trai có gì sai?” gợi liên tưởng tới anh chàng “trai đẹp bị trục xuất” Omar từng gây sốt trên cộng đồng mạng một thời.

Với nét vẽ tối giản, hài hước, bộ sticker “Sành điệu củ kiệu” mang đậm hơi thở cuộc sống hiện đại, thích hợp cho những người trẻ thể hiện cá tính “hóm hỉnh” của mình.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá