Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân

TPO - Nhiều người nhận xét rằng mặc dù mới 15 tuổi nhưng Hồng Khanh đã khá phổng phao, xinh đẹp nhất là khi diện những bộ trang phục gợi cảm.

Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 1  
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 2 Mới đây, con gái út nghệ sĩ Chiều Xuân – Hồng Khanh khiến nhiều người phát “sốt” với vẻ ngoài phổng phao của mình khi những hình ảnh cô cùng bố mẹ tham dự Lễ trao giải VTV Award 2019 được chính nữ nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 3
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 4 Theo những hình ảnh được đăng tải, nhiều người nhận xét rằng mặc dù mới 15 tuổi nhưng Hồng Khanh đã khá phổng phao, xinh đẹp. Đặc biệt là khi diện những bộ trang phục gợi cảm.
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 5  
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 6
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 7 Trước đó, cô con gái út này của nghệ sĩ Chiều Xuân cũng từng gây “sốt” cộng đồng mạng khi khoe ảnh tạo dáng với áo tắm trong chuyến du lịch biển cùng gia đình.
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 8 Hồng Khanh là con gái út của nghệ sĩ Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, cô bé còn 1 người chị nữa tên là Hồng Mi ( đã kết hôn).
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 9 Hồng Khanh từng tham gia cuộc thi 'Giọng hát Việt nhí' và gây ấn tượng ở vòng Giấu mặt với ca khúc "Mama". Tuy nhiên, cô dừng lại ở vòng “Đối đầu”.
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 10 Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật của bố mẹ, Hồng Khanh không chỉ hát hay mà còn có thể chơi nhiều nhạc cụ như piano, guitar, đàn ukulele… 
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 11 Cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh gợi cảm trên facebook và trang cá nhân của Hồng Khanh có gần 60 nghìn lượt theo dõi.
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 12  
Vẻ ngoài xinh đẹp phổng phao ở tuổi 15 của con gái nghệ sĩ Chiều Xuân - ảnh 13 Hiện tại, ngoài thời gian đi học, Hồng Khanh vẫn tiếp tục theo đuổi nghệ thuật. Thành tích học tập của cô bé cũng rất đáng nể dù thường xuyên dành thời gian đi biểu diễn ca nhạc.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng