Về nhà đi con 55: Ông Sơn nói với Anh Thư đúng tâm trạng con gái khi chồng đi xa

TPO - Ông Sơn nói với Anh Thư một câu khá hay, đúng tâm trạng của con gái khi chồng đi xa “Trong hôn nhân thi thoảng có người đi xa cũng hay”. Tập 55 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 1/7 trên VTV1.

Cả nhà ông Sơn chờ cơm Vũ
Cả nhà ông Sơn chờ cơm Vũ
Vũ và Nhã sang Đài Loan khảo sát thị trường. Khi Anh Thư về nhà nói chuyện với bố, ông Sơn chợt hỏi Anh Thư dạo này có vẻ quan tâm hơn tới Vũ. “Này, trong hôn nhân ấy thỉnh thưởng có một người đi xa cũng hay. Xa mới thấy nhớ, không có mới thấy cần”, ông Sơn nói với Thư.
Về nhà đi con 55: Ông Sơn nói với Anh Thư đúng tâm trạng con gái khi chồng đi xa - ảnh 1  Ông Sơn triết lí về hôn nhân
Bảo sau trận sốt vi rút đã tỉnh hơn, thấy bố chăm sóc mình Bảo đùa bố như gà mái mẹ. “Thì bố là Rooster đây, là gà trống mà có được gáy đầu. Suốt ngày phải chăm sóc cho anh có khác gì gà mái đâu. Bây giờ anh lớn rồi, phải cố gắng tự chăm sóc cho bản thân để bố còn có thời gian đi gáy chứ”, Quốc tếu táo.
Về nhà đi con 55: Ông Sơn nói với Anh Thư đúng tâm trạng con gái khi chồng đi xa - ảnh 2 Bố con Bảo tạm hòa bình sau chuyện tình cảm với Dương
Cảnh gia đình Thư quây quần trước mâm cơm nhưng thiếu Vũ xuất hiện trong clip chúc mừng khán giả nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Cả nhà chờ cơm Vũ, Anh Thư bực bội: “Nhưng mà người ăn không tức bằng người trực nồi cơm”. Ánh Dương trêu Thư rằng bực đến mức tuyệt thực cơ đấy.
Anh Thư quát Dương im, cô em út cãi lại thì Huệ ngắt lời bảo không nói nữa. “Bầu bí là hay xúc động lắm đấy. Nói câu nữa là khóc bây giờ”. “Hay chị bực vì anh Vũ gọi cho bố mà không gọi cho chị. Lẽ nào chị mình đồng bóng thế”, Ánh Dương nói. Chưa kịp dứt câu thì cả ông Sơn và Thư đồng thanh: “Đời nào”.
Về nhà đi con 55: Ông Sơn nói với Anh Thư đúng tâm trạng con gái khi chồng đi xa - ảnh 3 Cả nhà quây quần nhưng thiếu Vũ
Ở đoạn sau gia đình ông Sơn có màn chúc rượu cực vui. Anh Thư đề xuất cả nhà uống rượu, ông Sơn không đồng ý vì đang bầu bí, nhưng cuối cùng đành gật đầu. Nói rồi Thư nâng ly chỉ vào chiếc ghế trống của Vũ nói “không về cho nhịn luôn”. Ông Sơn rót rượu và nói một tí thôi nhé, Dương cũng dặn Anh Thư uống ít thôi đấy.
Ông Sơn đang boăn khoăn chúc cái gì, Anh Thư nói: “Cả nhà mình là một gia đình”. “Một gia đình là chơi hết mình”, Huệ tiếp lời. “Chơi hết mình là chơi nhiệt tình”, Dương phụ họa. Anh Thư chốt: “Không nhiệt tình là chơi một mình”. 
Câu chốt của ông Sơn mới chất: “Chơi một mình là chơi thế nào. Chơi bốn mình là chơi cả gia đình”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng