Về nhà đi con có 4 tập ngoại truyện?

TPO - Một số diễn viên Về nhà đi con tiết lộ với Tiền Phong đang trong quá trình quay một số tập ngoại truyện.

Sau khi đóng máy, dàn diễn viên Về nhà đi con đang tập trung quay ngoại truyện
Sau khi đóng máy, dàn diễn viên Về nhà đi con đang tập trung quay ngoại truyện
Liên hệ với nhà sản xuất, phía sản xuất chưa xác nhận thông tin liệu có bao nhiêu tập ngoại truyện “Về nhà đi con”. Tuy nhiên NSƯT Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh cho hay đang có mặt ở vùng lân cận Hà Nội để chuẩn bị quay ngoại truyện “Về nhà đi con”, dự kiến có 4 tập ngoại truyện.

Xu hướng quay ngoại truyện mới nổi lên từ những phim hot của VFC sản xuất thời gian qua như Người phán xử, Quỳnh búp bê. Cho nên chuyện ê kíp “Về nhà đi con” quay ngoại truyện không có gì lạ. Phim đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình, mạng xã hội và nhiều diễn đàn. 
Về nhà đi con có 4 tập ngoại truyện? - ảnh 1 Khán giả quan tâm cái kết cho mối quan hệ Vũ-Thư-Dũng

Tuy nhiên được biết kế hoạch sản xuất ngoại truyện khá đột ngột. Một diễn viên trong đoàn cho hay, dàn diễn viên sau khi đóng máy bận bịu cho lịch riêng, thành ra khi bị “triệu tập” quay ngoại truyện cũng khiến lịch làm việc của họ ảnh hưởng ít nhiều.

Về nhà đi con dài 85 tập, dự kiến kết thúc 12/8. Phim đang phát tới tập 75 vào 21h tối 29/7 trên VTV1, trong đó công ty của gia đình Vũ bắt đầu lao đao vì đối tác bị phá sản. Chuyện này đều do bàn tay Nhã sắp đặt.

Khán giả bắt đầu đoán giá đoán non kết thúc của phim Về nhà đi con, trong đó họ quan tâm nhất tới kết cục mối quan hệ Vũ-Thu-Dũng. Liệu Vũ-Thu có thể quay lại hạnh phúc bên nhau? Một số khán giả lại thích Thư chọn Dũng thay vì về bên Vũ. Trước đó một số nguồn thông tin rò rỉ cho thấy, Về nhà đi con là phim có kết thúc theo hướng có hậu và viên mãn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng