Về nhà đi con: Linh dằn mặt Nhã thay Thư đầy gay cấn

TPO - Tập 68 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 18/7 trên VTV1 hứa hẹn đầy gay cấn, với tình huống đánh ghen của Linh dành cho Nhã. Nhà sản xuất vừa tung ra đoạn clip hậu trường về cảnh quay này.

Linh bắt gặp Nhã và Vũ tại nhà hàng, Nhã định quay mặt đi Linh cầm tóc túm lại. Vũ nói Linh quá đáng, nhưng Linh quát: “Anh đứng im”. Quay sang Nhã: “Nhưng không ngờ mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật ấy. Tại sao ở trên đời có loại người độc ác mà cứ giả bộ ngây thơ nhỉ. Đúng là cuộc đời hài vãi”, Linh nói. Vũ đành đứng im nghe Linh nói.

Nhã cãi lại, bảo Linh ăn nói cho đàng hoàng. “Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng để tao đàng hoàng thôi. Còn nói luôn cho mày biết nhá, bản chất cáo già thì đừng có láo. Nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy”.

Linh tiếp lời: “Tao nói luôn để cho mày biết, cái kim ở lâu trong bọc cũng lòi ra. Cáo già đừng mong giấu được đuôi mãi. Cái Thư có thể không chấp mày, nhưng còn tao, một khi tao ngứa mắt tao sẵn sàng cào vào mặt mày, chà đạp vào mặt mày thậm chí khô máu cùng mày luôn. Để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ được không”.

“Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư à. Cái Thư nó sòng phẳng đàng hoàng chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng. Để đạt được gì? Chiếm lấy một kẻ không ra gì như này á? Kẻ đâm sau lưng thì mãi mãi chỉ ở sau lưng thôi con ạ”, nói rồi Linh hất hàm quay sang Vũ “nhìn cái gì”.

Clip hậu trường Linh đánh ghen Nhã, còn định 'khô máu' thay Thư khiến fan hả hê

Tập 68 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 18/7 trên VTV1 hứa hẹn đầy gay cấn, với tình huống đánh ghen của Linh dành cho Nhã. Nhà sản xuất vừa tung ra đoạn clip hậu trường về cảnh quay này.

Quỳnh Nga nói gì về 'kết cục' của Nhã đáng ghét trong ‘Về nhà đi con’?

Quỳnh Nga bật mí, càng về sau nhân vật Nhã sẽ rất, rất đáng ghét và đẩy cảm xúc của mọi người lên cao trào hơn nữa.

Về nhà đi con tập 68: Nhã đá xoáy Thư, Linh giựt tóc chỉ mặt đánh ghen thay

Tập 68 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 18/7 trên VTV1 đầy kịch tính, khi Nhã không nể nang mà chửi xéo Anh Thư, nhưng Linh lại không để yên khi chửi thẳng mặt còn tuyên bố “chặt đứt đuôi cáo” của Nhã.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng

Trong tập 67 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 17/7 trên VTV1, Vũ thấy Dũng đưa mẹ con Thư đi tiêm phòng về tỏ thái độ khó chịu, còn to tiếng đôi co.

Quỳnh Nga chia sẻ bất ngờ về cảnh nóng với Quốc Trường trong 'Về nhà đi con'

"Cá sấu chúa" cho biết, đóng cảnh nóng với Quốc Trường không vui như nhiều người nghĩ.

Về nhà đi con tập 67: Lão già sẵn sàng mất 200 nghìn sàm sỡ Huệ trong thang máy

Trong tập 67 "Về nhà đi con" lên sóng 21h tối 17/7 trên VTV1, Huệ đi thuê nhà gặp đúng yêu râu xanh, sẵn sàng tuyên bố mất 200 nghìn rồi lao vào Huệ. Trong khi đó, Vũ bắt gặp Dũng thân mật bế cu Bon ở bên Anh Thư.

Về nhà đi con tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, có chút thất vọng vì 'quá nhanh'

Nhã không còn cự tuyệt Vũ như trước, mà sẵn sàng lao vào Vũ khiến anh ta cũng có chút nghi ngờ - tập 66 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 16/7 trên VTV1.  

Vì sao 'cá sấu chúa' bị ném đá vì diễn vai kẻ thứ ba 'Về nhà đi con'?

“Về nhà đi con” đang chiếu tập 65, phim có nhiều cao trào với sự xuất hiện của kẻ thứ ba tên Nhã do Quỳnh Nga thủ diễn. Nhưng khán giả thay vì tập trung vào diễn biến xoay quanh Nhã, phần lớn chung cảm xúc “phát điên” vì diễn xuất đơ của Quỳnh Nga.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng