Về nhà đi con tập 22: Anh Thư khốn đốn vì nợ nần, gặp biến cố đời tư

TPO - Trong đoạn giới thiệu tập 22 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 13/5, khán giả tò mò về diễn biến liên quan tới Anh Thư (Bảo Thanh).

Anh Thư đang đối mặt món nợ lớn
Anh Thư đang đối mặt món nợ lớn
Cuối tập 21 Về nhà đi con, Anh Thư (Bảo Thanh) đi bar giải khuây sau vụ đóng cửa tiệm thời trang và bị bắt nạt, đúng lúc ấy Vũ (Quốc Trường) ra tay cứu Thư. Vũ không muốn Thư ở lại bar liền kéo cô xuống dưới, nhưng cô nhất mực đòi đi uống rượu. Vũ đồng ý với điều kiện không uống ở bar, sợ tay đàn ông sàm sỡ kia quay lại trả thù.
Trong trích đoạn tập 22, cuộc nói chuyện giữa Dũng và Vũ gợi tò mò cho khán giả. Dũng hỏi Vũ có chắc không vì “hàng fake không khác hàng giả, không phân biệt được đâu”. Nhưng Vũ suy tư, cho rằng đó là chuyện tình thế phát sinh không phải có kế hoạch chuẩn bị nên không có chuyện giả. Khán giả có thể đoán ra rằng trong lúc say rượu Vũ và Anh Thư xảy ra chuyện, Vũ không ngờ Anh Thư vẫn còn nguyên đời con gái.
Trong lúc đó, Anh Thư đang đau đầu kiếm tiền trả nợ, người bạn làm ăn chung với cô bảo hết cách, nếu không xoay được sẽ cho chủ nợ địa chỉ nhà của Thư.
Về nhà đi con tập 22: Anh Thư khốn đốn vì nợ nần, gặp biến cố đời tư - ảnh 1 Vũ bất ngờ vì Thư còn nguyên
Ánh Dương (Bảo Hân) nghe được cuộc nói chuyện này, có lẽ đó cũng là động lực để cô chấp nhận thách đấu games để lấy tiền trả nợ cho chị gái. Mối quan hệ của hai bố con Ánh Dương cũng có cải thiện. Anh Thư đi bar qua đêm khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) lo lắng, ông từ tốn giải thích rằng những lần cô con gái út về muộn ông lo lắng tới mức nào. Dương không gắt gỏng như thường lệ, nhanh chóng xin lỗi bố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng