Về nhà đi con tập 24: Huệ dám bật lại chồng, bỏ về nhà đẻ

TPO - Ở tập 23 Huệ bắt đầu phản kháng khi thấy Khải có thái độ không đúng, sang tập 24 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 15/5 trên VTV1 Huệ không thể tiếp tục chịu nín mãi.

Trong cuộc cãi nhau với Khải tại cửa hàng, Huệ thẳng thắn: Em chồng kiểu gì mà suốt ngày soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái. Anh thì lắp camera khắp nơi. Sức chịu đựng của em có giới hạn thôi.

Trước đó, Khải lấy cớ Huệ đưa số tiền 50 triệu đồng cho Thư trả nợ để gây sự. Anh ta cho rằng Huệ chỉ lo cho nhà ngoại, không lo cho em chồng. Vốn máu ghen tuông trong người, Khải không chịu để yên cho Huệ nhất là khi người yêu cũ của Huệ xuất hiện sau nhiều năm vắng bóng.
Về nhà đi con tập 24: Huệ dám bật lại chồng, bỏ về nhà đẻ - ảnh 1 Em uút không thể nhìn chị bị ức hiếp mãi
Huệ về nhà bố ở vài ngày, chồng cô gọi điện. Ánh Dương không chịu nhịn đã giật lấy điện thoại nói như quát: “Anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy ngày thì anh hạch sách à. Đồ gia trưởng”.

Huệ giằng lại điện thoại nói em không được hỗn. Tuy nhiên cô cũng chịu trải lòng với các em trong nước mắt: “Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua kém mình một tí cũng được nhưng mà được yên ổn”.
Về nhà đi con tập 24: Huệ dám bật lại chồng, bỏ về nhà đẻ - ảnh 2 Huệ không còn cứng rắn được nữa trước mặt các em
Sau khi bố Bảo đến tận nhà nói chuyện Dương lôi kéo con trai mình hư hỏng và đề nghị hai đứa không tiếp tục làm bạn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tiếp tục có cuộc nói chuyện phải quấy với con gái. “Chú ấy làm như vậy là có ý trách bố không biết dạy con đấy”, ông Sơn ôn tồn.
Về nhà đi con tập 24: Huệ dám bật lại chồng, bỏ về nhà đẻ - ảnh 3 Ông Sơn không còn đánh con khi xảy ra chuyện nữa
“Con làm con chịu làm sao mà trách bố được”, Dương lí lẽ. “Con hư là tại cha mẹ mà”, ông Sơn nói. “Thế thì Bảo hư là do chú Quốc chứ làm sao mà do bố được ạ”, Ánh Dương cũng không vừa.

Ở tập trước, Bảo dọa bố rằng nếu Dương không nói chuyện với mình thì bố cậu cũng đừng mong nói chuyện với con trai. Ông bố trẻ này không chịu thua, cho rằng con trai kém không đào hoa như bố nên “cưa” mãi Ánh Dương không đổ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng