Về nhà đi con tập 24: Huệ đuổi việc em chồng, mang cháo tới cho người yêu cũ

TPO - Tập 24 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 15/5 trên VTV1 cho thấy Huệ không còn hiền lành nữa, cô nổi đóa với cô em chồng lắm điều và hay bịa đặt về chị dâu.

Huệ dám vùng lên đuổi việc em chồng
Huệ dám vùng lên đuổi việc em chồng
Liễu em chồng Huệ đi giao hàng về, nhìn thấy xe ô tô của người yêu cũ của chị dâu liền lao về quán bảo anh trai “sừng mọc lên tận nóc rồi”, và đoán chị dâu đi cùng người yêu cũ.

Đúng lúc ấy Huệ bước từ trong ra, cô không nhẫn nhịn như mọi lần. Huệ bảo Liễu thôi bịa đặt về chị dâu đi, nói rằng thuê cô đến để làm việc chứ không phải soi mói và bịa đặt. Huệ thẳng thắn đuổi việc em chồng. Liễu đùng đùng bỏ đi nói rằng không cần việc này.

Khải nói Huệ không giữ thể diện cho chồng, cô nói lại chính anh ta không giữ thể diện cho vợ. “Em chồng kiểu gì mà suốt ngày soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái. Anh thì lắp camera khắp nơi. Sức chịu đựng của em có giới hạn thôi”, Huệ nói.
Về nhà đi con tập 24: Huệ đuổi việc em chồng, mang cháo tới cho người yêu cũ - ảnh 1 Liễu quá đáng nên Huệ không nhún nhường nữa
Trở về nhà bố và ở lại, chồng Huệ gọi điện không được cáu gắt đòi cô gọi video để nhìn thấy. Cô em út Ánh Dương nghe được liền giật lấy điện thoại. “Anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy ngày thì anh hạch sách à. Đồ gia trưởng”. Huệ giằng lại điện thoại nói em không được hỗn.

Tuy nhiên cô cũng chịu trải lòng với các em trong nước mắt: “Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua kém mình một tí cũng được nhưng mà được yên ổn. Nhưng người tính không bằng trời tính”. Thương chị nên Dương bảo “nếu ở bên đó chán quá thì về đây em nuôi”.
Về nhà đi con tập 24: Huệ đuổi việc em chồng, mang cháo tới cho người yêu cũ - ảnh 2 Ánh Dương nói sẵn sàng nuôi chị
Đuổi việc em chồng Huệ thuê người mới đi giao hàng. Khách hàng quen thuộc của cửa hàng cô chính là vợ của người yêu cũ gọi điện đặt cháo vì chồng ốm còn cô đang ở nước ngoài. Huệ đắn đo rồi đem cháo tới cho Thành.

Thành hỏi Huệ liệu gặp lại cô có bất tiện cho cô không, hỏi Huệ sống thế nào. Huệ nhìn Thành nói rằng dù bây giờ không còn gì với nhau, hai người đều có gia đình rồi nhưng chắc vợ Thành và chồng Huệ sẽ không thấy thoải mái nếu hai người gặp nhau, vì vậy tốt nhất là không nên gặp lại.

Khải đùng đùng về nhà, thấy vợ liền nạt nộ “tưởng đi luôn không về chứ”. Huệ nhẹ nhàng nói chồng ăn cơm, anh ta cục cằn rằng có gì cứ nói toẹt ra. Huệ nói với chồng rằng thời gian vừa qua có nhiều chuyện không hay xảy ra, cả hai không thể im lặng mãi và cô đề nghị hai vợ chồng cùng nói chuyện.
Về nhà đi con tập 24: Huệ đuổi việc em chồng, mang cháo tới cho người yêu cũ - ảnh 3 Huệ bất đắc dĩ mang cháo cho người yêu cũ

Ông Sơn (Trung Anh), ông tới gặp ông Luật (Hoàng Dũng) cảm ơn vì giúp đỡ Anh Thư. Ông Sơn bảo không có con trai không rõ khổ thế nào nhưng con gái cũng nhiều chuyện. Ông Luật cho rằng nên để bọn trẻ tự va đập. Ông than phiền về con trai xuống xưởng được vài bữa rồi trốn, nói rằng có lẽ nên lấy vợ cho Vũ để vợ dạy.

Sau chuyện Dương bỏ thi để đấu games lấy tiền, ông Sơn không trách con mà ngược lại còn nói rằng đó cũng là điều đáng chúc mừng vì thắng. Tuy nhiên anh khuyên nhủ con gái phải lấy bằng được bằng đại học, ông quan niệm học hành vẫn là chuyện quan trọng nhất ở tuổi của Dương.
Về nhà đi con tập 24: Huệ đuổi việc em chồng, mang cháo tới cho người yêu cũ - ảnh 4 Hai ông bố trải long về chuyện con cái
Cả Anh Thư lẫn Thu Huệ thừa nhận với bố từ lâu biết Dương chơi games nhưng giấu nhẹm, và cho rằng bây giờ miễn nghề nào làm ra tiền chân chính là được. Ông Sơn tự nhận mình già, suy nghĩ không giống lớp trẻ. Ấy thế mà ông cũng thử chơi games để hiểu con gái hơn.

Ông Sơn không trách móc con gái vì bỏ thi, nhưng vẫn ôn tồn giải thích rằng không thích việc bố của Bảo đưa con đến tận nhà mình. “Chú ấy làm như vậy là có ý trách bố không biết dạy con đấy”, ông Sơn ôn tồn.

“Con làm con chịu làm sao mà trách bố được”, Dương lí lẽ. “Con hư là tại cha mẹ mà”, ông Sơn nói. “Thế thì Bảo hư là do chú Quốc chứ làm sao mà do bố được ạ”, Ánh Dương cũng không vừa. Dương hứa với bố không chểnh mảng học hành vì chơi games nữa, ông Sơn cũng không cấm con gái chơi games.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng