Về nhà đi con tập 25: Không phải ngủ một đêm là phải sống với nhau cả đời

TPO - Đúng như điều bạn thân cảnh báo, Thư dính bầu với Vũ. Sự việc này cũng gây ra vụ việc dở khóc dở cười cho Ánh Dương trong tập 25 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 16/5 trên VTV1.

Anh Thư đòi phá thai và không muốn thông báo với Vũ
Anh Thư đòi phá thai và không muốn thông báo với Vũ
Thu Huệ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng. Cô nói rằng vừa rồi nhiều chuyện xảy ra không hay, nếu hai người tiếp tục im lặng sẽ nghiêm trọng hơn. Huệ mong Khải hãy hiểu và thông cảm vì việc cô lo cho bố và các em là điều hết sức quan trọng.

Khải gắt lên rằng nhà chồng cũng quan trọng, Khải chỉ có mình Liễu là em và trách móc vợ đuổi việc Liễu. Huệ ôn tồn giải thích do Liễu bịa đặt, nói không đúng về mình là xúc phạm cô và xúc phạm chồng. Huệ chủ động nhún nhường, xin lỗi và mong có gì không đúng Khải cứ góp ý.
Về nhà đi con tập 25: Không phải ngủ một đêm là phải sống với nhau cả đời - ảnh 1 Huệ chịu nhún với gia đình nhà chồng
Khải đưa em gái tới cửa hàng xin lỗi Huệ. Huệ cũng dịu lại và nói hôm trước một phần do cô nóng. Cô nói rằng lần sau có việc gì không bằng lòng chị em cứ nói thẳng với nhau. Khải đề nghị gỡ camera vì chưa nói với Huệ trước khi lắp, nhưng Huệ nói không cần.
Ông Sơn phát hiện trong thùng rác que thử thai lên hai vạch. Ông nghiên cứu kỹ tài liệu in trên mạng ra, sau đó ông lập tức đến nhà Bảo để bắt đền. 
Tại nhà của Bảo, bố Bảo nói với ông Sơn: “Tôi nghĩ con cái là lộc trời cho, tôi cũng không ý kiến gì hết”. Ông Sơn tiếp lời: “Chuyện đã thế này mình xin bảo lưu một thời gian, nếu chúng nó yêu nhau cho đăng ký kết hôn. Đứa trẻ sinh ra tôi với anh cùng nuôi”.
Về nhà đi con tập 25: Không phải ngủ một đêm là phải sống với nhau cả đời - ảnh 2 Hai ông bố tìm cách nuôi chá hụt
Bảo nghe xong hỏi: “Bố với bác đang nói gì đấy ạ, con với cái gì cơ ạ, ai nuôi ạ”. “Thì nuôi con của chúng mày chứ nuôi con của ai. Thế chúng mày nghĩ ngủ với nhau cho vui à”, bố Bảo đáp. Ông căn vặn con bao nhiêu bao cao su mua cho con trai sao không dùng.
Cả hai Bảo và Dương ngơ ngác, Dương phản đối lối suy nghĩ của ông Sơn: “Hóa ra bố sang đây chỉ hỏi cái thai cảu ai à. Thế bố cứ ngồi với chú, con đi về”. Bố Bảo vui ra mặt vì chưa chắc đã là con của Bảo.
Đúng lúc ấy, Thư về và nhận cái thai là của mình. Hai bố con có cuộc nói chuyện thẳng thắn. Ông Sơn đề nghị bố đứa bé đến nói chuyện. Thư bảo đứa bé chỉ là của một mình cô, cô sẽ đi giải quyết.
“Nếu con không nuôi cứ để bố. Ba đứa bọn con bố nuôi được, chẳng lẽ một đứa cháu bố lại không nuôi nổi”, ông Sơn nói. Thư xin lỗi bố. Ông Sơn nói thêm: “Bố chỉ muốn con đừng làm gì dại dột, đừng vội đi phá thai. Có gì cả nhà mình sẽ bàn bạc kỹ rồi hãy quyết định. Con hứa với bố nhé vì đây là việc rất quan trọng”.
Về nhà đi con tập 25: Không phải ngủ một đêm là phải sống với nhau cả đời - ảnh 3 Thư không muốn phải sống với Vũ
Trong cuộc nói chuyện với Linh bạn thân, Anh Thư bảo, không phải vì ngủ với nhau một đêm mà phải ở cả đời. Nếu biết cô lấy chồng vì tiền, nhưng lại lấy người không ra gì thì bố cô cũng không vui.
Về phần mình, Ánh Dương lại đi uống rượu với Bảo. Bảo rất nặng lòng nói: “Nếu cậu không biết bố đứa bé là ai thì để tớ nuôi đi. Tớ tuy còn trẻ nhưng cậu cũng biết truyền thống gia đình tớ rồi đấy, bố tớ có tớ…”. Chưa kịp để Bảo nói hết câu, Ánh Dương quát giọng đe dọa: “Im đi. Mắt cậu bị lác à, cậu có nhìn thấy cái gì trong này không. Tớ cho cả cái chén vào mặt cậu đấy”.
Ánh Dương rất thất vọng vì đến Bảo cũng không tin Dương, bởi theo lời Dương thì sáng ở trường với Bảo, đi luyện games cùng, tối ở nhà luyện lấy đâu thời gian quen ai và có bầu. Dương đau lòng vì tưởng có niềm tin của bố, nhưng hễ có chuyện xảy ra Dương là người đầu tiên bố nghĩ đến.
Về nhà đi con tập 25: Không phải ngủ một đêm là phải sống với nhau cả đời - ảnh 4  Ông Sơn an ủi và xin lỗi Ánh Dương
Dương trở về nhà, ông Sơn chủ động nói lời xin lỗi. Ông bảo do lối suy nghĩ cũ, hễ có chuyện gì xảy ra lại nghĩ tới Dương. Ông nói thêm lời xin lỗi với cô út, nói rằng chỉ muốn Dương biết nếu chuyện xảy ra với bất cứ cô con gái nào cũng là việc nghiêm trọng, càng nghiêm trọng hơn với
Dương bởi như thế ông rất đau. “Vì con còn nhỏ dại quá”, ông nói.
Dương khóc và chạy lại ôm bố. Ông Sơn ôn tồn bảo con gái đừng uống rượu nữa, khi nào buồn cứ tâm sự với bố. Mối quan hệ giữa hai bố con Dương dần dần được cải thiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng