Về nhà đi con tập 25: Ông Sơn phát hoảng khi thấy que thử thai trong thùng rác

TPO - Trích đoạn tập 25 Về nhà đi con sẽ lên sóng 21h tối 16/5 hé mở kịch tính xảy ra trong gia đình ông Sơn khi ông phát hiện que thử thai vứt trong thùng rác.

Ông Sơn phát hiện que thử thai trong thùng rác
Ông Sơn phát hiện que thử thai trong thùng rác
Trong trích đoạn này, ông Sơn ngơ ngác nhìn thấy trong thùng rác vỏ hộp que thử thai đã sử dụng. Ông lẩm nhẩm đọc lại những dòng chữ hướng dẫn sử dụng ghi trên vỏ hộp. Chắc ông Sơn liên tưởng tới việc Bảo và Dương bị Quốc (Tuấn Tú) bắt gặp trong khách sạn, nên ông dẫn Dương đến nói chuyện với bố con Bảo.

Tại nhà của Bảo, bố Bảo nói với ông Sơn: “Tôi nghĩ con cái là lộc trời cho, tôi cũng không ý kiến gì hết”. Bảo nghe xong hỏi: “Bố với bác đang nói gì đấy ạ, con với cái gì cơ ạ, ai nuôi ạ”. “Thì nuôi con của chúng mày chứ nuôi con của ai. Thế chúng mày nghĩ ngủ với nhau cho vui à”, bố Bảo đáp.
Về nhà đi con tập 25: Ông Sơn phát hoảng khi thấy que thử thai trong thùng rác - ảnh 1 Cuộc nói chuyện của hai ông bố
Sau cuộc nói chuyện với phụ huynh hai bên, Bảo và Ánh Dương đi nhậu. Bảo rất nặng lòng nói: “Nếu cậu không biết bố đứa bé là ai thì để tớ nuôi đi. Tớ tuy còn trẻ nhưng cậu cũng biết truyền thống gia đình tớ rồi đấy, bố tớ có tớ…”.

Chưa kịp để Bảo nói hết câu, Ánh Dương quát giọng đe dọa: “Im đi. Mắt cậu bị lác à, cậu có nhìn thấy cái gì trong này không. Tớ cho cả cái chén vào mặt cậu đấy”.
Về nhà đi con tập 25: Ông Sơn phát hoảng khi thấy que thử thai trong thùng rác - ảnh 2 Bảo sẵn sang nuôi con của Dương nếu cô không biết bố đứa bé
Khán giả có thể lờ mờ đoán ra, tác giả của que thử thai này dễ là Anh Thư sau chuyện xảy ra trong đêm say xỉn với Vũ. Trước đó khi phim ra mắt, các diễn viên tiết lộ Anh Thư có thai ngoài ý muốn với Vũ, chấp nhận bước vào cuộc hôn nhân không tình yêu với anh chàng nhà giàu đào hoa này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng