Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để giải quyết cái thai của Anh Thư

TPO - Trích đoạn tập 26 Về nhà đi con phát sóng trên VTV1 tối 17/5 cho thấy Anh Thư quyết định nói chuyện với Vũ.

Vũ muốn đưa cho Thư 300 triệu đồng để giải quyết cái thai
Vũ muốn đưa cho Thư 300 triệu đồng để giải quyết cái thai
Trong tập trước, Linh bạn của Thư nói rằng nhất định phải nói cho Vũ biết về đứa bé, bởi hai người cùng gây ra chuyện nên Thư không thể chịu một mình. Ông Sơn cũng khuyên nhủ con cái là bảo bố đứa bé đến gặp mình, còn nếu Thư không nuôi được ông sẽ nuôi cháu.

Sau những lời khuyên của bạn thân, Anh Thư quyết định nói chuyện với Vũ về cái thai. Sau khi nghe chuyện, Vũ hỏi Anh Thư: “Vậy cô ra giá đi. Ok, 300 triệu, đó là yêu cầu của cô muốn lần trước. Được chưa?”.
Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để giải quyết cái thai của Anh Thư - ảnh 1 Anh Thư khóc vì chuyện xảy ra
Anh Thư gằn từng từ trong nước mắt: “Anh… Cút”. Vũ nghe xong trợn tròn mắt ngạc nhiên, bởi trong lòng Vũ chỉ nghĩ rằng Thư là người thực dụng và muốn tiền. Lần trước sau khi chuyện xảy ra trong lúc say xỉn, Vũ muốn đền bù và Thư nói ra con số 300 triệu đồng.

Thư đau khổ vì dính vào kẻ đào hoa không ra gì như Vũ đã đành, nhưng ông Sơn cũng đáng thương không kém. Ông phải gục đầu vào tường khóc. “Bố đã hứa với mẹ các con là sẽ chăm lo cho các con cơ mà”, ông nói. Ông Sơn rất bất lực khi nhìn thấy con gái mình gặp chuyện.
Về nhà đi con tập 26: Vũ ra giá 300 triệu để giải quyết cái thai của Anh Thư - ảnh 2  Ông Sơn đau đớn vì không chăm lo được cho các con
Trong cảnh khác, Ánh Dương nói chuyện với Anh Thư. “Em từ trước đến giờ nói được làm được. Nếu nó chưa có vợ thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó còn độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng