Về nhà đi con tập 28: Vũ bị bố ép cưới, mâu thuẫn gia đình Huệ tiếp tục tăng

TPO - Trích đoạn tập 28 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 21/5 trên VTV1 hé lộ nhiều tình tiết mới, Vũ bị bố ép cưới còn mâu thuẫn gia đình Huệ tiếp tục tăng lên.

Anh Thư quyết định nghe lời bố
Anh Thư quyết định nghe lời bố
Sau cuộc nói chuyện với gia đình ở tập 27, Anh Thư nói với ông Sơn: “Con sẽ nghe lời bố. Bố giúp con với nhé”. Ông Sơn gật đầu.

Anh Thư tiếp lới: “Con thương bố quá. Bố ra ngoài kia lại bị người ta nói ra nói vào”. Ông Sơn vẫn nhất mực thương yêu và chăm lo cho các con, không ngại mang tiếng thị phi, bởi ông từng khuyên nhủ Anh Thư nên giữ lại đứa bé.

Tại gia đình ông Luật, ông chỉ mặt Vũ nói: “Mày có hai lựa chọn. Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao”. Trước đó bà mẹ còn tuyên bố con trai độc đinh nhà bà quan trọng nhất, thậm chí muốn Thư sinh em bé để ông bà ấy đem về nuôi.
Về nhà đi con tập 28: Vũ bị bố ép cưới, mâu thuẫn gia đình Huệ tiếp tục tăng  - ảnh 1 Bố Vũ ép phải cướới
Trong những thời khắc căng thẳng và u ám nhất, gia đình ông Sơn vẫn lóe lên những niềm vui nho nhỏ. Trong bữa cơm gia đình, Thư nhìn thấy hộp xúc xích của Ánh Dương liền muốn ăn. Huệ vui mừng ra mặt bảo sẽ làm tiếp cho em gái.

Ánh Dương lộ tính trẻ con, không bằng lòng “của em mà”. Cả nhà lại quay ra nịnh Dương. “Chị vừa phải thôi. Đã tranh bố của người ta còn tranh cả xúc xích nữa”, Dương phản ứng.
Về nhà đi con tập 28: Vũ bị bố ép cưới, mâu thuẫn gia đình Huệ tiếp tục tăng  - ảnh 2 Tiếng cười hiếm hoi trong thời điểm u ám
Tuy nhiên sóng gió vẫn chưa buông tha gia đình Huệ. Khải rất tức tối khi Huệ lại dành đồ ăn để mang cho Anh Thư. “Của em cô tất đấy, đã chửa hoang còn được cả gia đình chăm sóc”, Khải miệt thị. Khi Huệ phản ứng thì anh ta thậm chí còn nổi điên lên, nói rằng: Đời thuở nhà ai đã chửa hoang còn được nâng lên tận giời.
Về nhà đi con tập 28: Vũ bị bố ép cưới, mâu thuẫn gia đình Huệ tiếp tục tăng  - ảnh 3 Khải miệt thị Anh Thư
Trước đó trong tập 27, Khải đã rất tức tối khi nghe Huệ nói chuyện khuyên nhủ Anh Thư nên suy nghĩ chuyện kết hôn, vì khi hai người không có tình cảm sẽ nảy sinh nhiều chuyện. Khải mặc cảm tự ti cộng với tính vũ phu nên tiếp tục cà khịa với vợ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng