Về nhà đi con tập 32: Bố mẹ ra tối hậu thư, Vũ bị ép cưới bằng được

TPO - Sau nhiều chiêu thức để ép Vũ cưới Thư không thành, ông bà Luật đành ra tối hậu thư ấn định ngày giờ và bắt Vũ phải cưới. Tập 32 Về nhà đi con lên sóng 21h tối nay 27/5 trên VTV1.

Vũ bị ép cưới cho bằng được
Vũ bị ép cưới cho bằng được
Ông Luật giả ốm, bà Luật rút vốn để Vũ hết đường kinh doanh nhưng đều không ăn thua. Cuối cùng ông bà đành đánh bài ngửa với Vũ. “Vậy bây giờ cuối cùng bố mẹ muốn con làm gì?”, Vũ hỏi.

“Ngày giờ bố mẹ cũng đã quyết hết rồi. Làm gì thì làm, đúng ngày đúng giờ phải cưới”, mẹ Vũ nói. Ông Luật nói thêm: “Này. Câm mồm lại và bảo cái gì làm cái ấy”. Vũ tỏ ra bất lực trước quyết định của bố mẹ.
Về nhà đi con tập 32: Bố mẹ ra tối hậu thư, Vũ bị ép cưới bằng được  - ảnh 1 Vũ bất lực khi bị ép cưới
Tâm sự với bạn thân, Dũng bảo: “Mày mà thực sự không thích thì dù cởi trần đóng khố cũng không ai bắt ép mày thỏa hiệp được cơ mà. Còn về chuyện tiền nong ấy, mày không hỏi được tao, mày còn ối chỗ khác để xoay tiền. Nhưng quan trọng mày không có nhu cầu bức thiết dành cho việc đấy”.

Quá hiểu Vũ nên Dũng không ngần ngại nói trúng tim đen: “Vì thực ra ấy, mày đã bắt đầu xiêu lòng với con bé xính lao và cả đứa trẻ trong bụng nó rồi đấy. Nhưng chẳng qua là mày chưa nhìn thẳng vào sự thật đấy thôi".
Về nhà đi con tập 32: Bố mẹ ra tối hậu thư, Vũ bị ép cưới bằng được  - ảnh 2 Dũng đi guốc trong bụng Vũ
Về phía Huệ, sau khi cô đi qua đêm ôn lại chuyện cũ của Thành-người yêu cũ-, chồng cô nổi cơn ghen đập phá cửa hàng, chửi bới vợ. Huệ không chịu đựng được nữa liền yêu cầu li hôn, nhưng Khải tuyên bố không bao giờ.
Về nhà đi con tập 32: Bố mẹ ra tối hậu thư, Vũ bị ép cưới bằng được  - ảnh 3 Ánh Dương tỏ thái độ về chuyện của Huệ
Biết chuyện, Ánh Dương tỏ thái độ: “Ngày xưa lão ấy sang nhà mình xin cưới chị bằng được, rồi thề thốt yêu thương các kiểu. Em đã không thích rồi”. Huệ gạt đi nhưng Dương chưa chịu dừng: “Vì lời dễ nói ra thì cũng dễ quên thôi”. Trước đó Dương nói thẳng với Khải: “Anh có thể cho tôi một lí do để tôi không ghét anh không”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng