Về nhà đi con tập 33: Anh Thư ra giá 3 tỷ để có đám cưới với Vũ

TPO - Đám cưới của Anh Thư và Vũ cũng được ấn định, cùng bản hợp đồng hôn nhân bí mật trị giá 3 tỷ đồng. Tập 33 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 28/5 trên VTV1.

Anh Thư đòi nâng giá hợp đồng hôn nhân từ 2 tỷ lên 3 tỷ đồng
Anh Thư đòi nâng giá hợp đồng hôn nhân từ 2 tỷ lên 3 tỷ đồng
Trong tập trước bố mẹ ép Vũ phải đám cưới với Anh Thư vì đứa bé trong bụng, thậm chí ấn định sẵn ngày giờ bắt Vũ cưới bằng được. Vũ gặp Anh Thư và đề cập hợp đồng hôn nhân với cô, để mong sau này cuộc sống hôn nhân của hai người dễ chịu hơn.

Sau khi trình bày ý tưởng và bản hợp đồng hôn nhân soạn sẵn, Vũ nói muốn lắng nghe ý kiến của Anh Thư. Bản hợp đồng hôn nhân kéo dài hai năm, ai sống cuộc đời người ấy. “Vậy thì trước mặt bố mẹ anh và bố tôi chúng ta sẽ phải cư xử với nhau như thế nào?”, Thư hỏi.

Vũ bảo cứ thể hiện như một cặp mới bước vào hôn nhân, thật vui vẻ nghiêm túc nhưng đôi lúc đừng quá nghiêm túc, thể hiện đáng yêu nhõng nhẽo trên tinh thần muốn xây dựng hạnh phúc gia đình.
Về nhà đi con tập 33: Anh Thư ra giá 3 tỷ để có đám cưới với Vũ - ảnh 1 Vũ muốn Anh Thư hợp tác vui vẻ trong cuộc hôn nhân sắp tới
Anh Thư nói rằng đây là vai diễn rất dài, áp lực từ hai phía nên Vũ phải đền bù tuổi thanh xuân cho cô. Không chấp nhận hai tỷ đồng Vũ đưa ra, Anh Thư đòi 3 tỷ đồng. Vũ cười khẩy nói rằng Anh Thư cao tay từ 300 triệu lên 3 tỷ, cô liền đáp rằng mọi sự ngu dốt phải trả giá.

“Tôi thật lòng rất ghi nhận thiện chí của anh hôm nay. Duy nhất chỉ có một điều tôi đang thắc mắc đó là về con của chúng ta, tại sao tôi không thấy anh nhắc tới trong hợp đồng này?”, Thư hỏi.

“Vì tôi muốn lắng nghe suy nghĩ của cô. Dù sao nó cũng là con của tôi. Tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất. Còn cô là mẹ của nó” Vũ nói. Mắt Anh Thư rưng rưng, có lẽ cô cũng bị tác động và dần nghĩ lại về con người của Vũ. Cô đồng ý chấp nhận chia sẻ 50-50 thời gian chăm sóc. Vũ bắt tay Anh Thư nói rằng hợp tác vui vẻ.

Bất ngờ Anh Thư đòi đọc lại hợp đồng hôn nhân và yêu cầu Vũ gửi email. Vũ cưới: “Làm kẻ thù của cô mệt chết đi được. Hy vọng với vai trò mới này chúng ta sẽ hỗ trợ nhau, tạo bầu không khí dễ thở nhất”, Vũ nói.
Về nhà đi con tập 33: Anh Thư ra giá 3 tỷ để có đám cưới với Vũ - ảnh 2 Khải phá đám cuộc vui của hai gia đình bàn chuyện cưới xin
Sau khi đọc lại hợp đồng, Anh Thư yêu cầu chỉnh sửa một vài điều khoản, trong đó nhấn mạnh không được động tới bố của Anh Thư. Ai vi phạm hợp đồng đền gấp đôi.
Thành nhớ lại đêm đi gặp Huệ, sau khi cô bỏ về Huệ lại ra chỗ hẹn hò năm xưa và Thành dễ dàng tìm thấy. Thành yêu cầu đưa Huệ về, cô khóc rồi sau đó hai người uống bia say ngoài bãi cỏ trong khi nước mắt cô tuôn không ngừng.

Khải giao hàng ở chợ bị hạ giá đã đành, lúc nhận tiền còn bị xã hội đen giật tiền do Khải vay rồi lãi mẹ đẻ lãi con. Được bà bạn giải cứu khỏi tay xã hội đen, Khải đi nhậu say mềm, lại được khích Khải không biết dạy vợ.
Về nhà đi con tập 33: Anh Thư ra giá 3 tỷ để có đám cưới với Vũ - ảnh 3 Khải bị nợ nần thúc bách và bị khích bác chuyện vợ bỏ về nhà ngoại
Gia đình ông bà Luật sang nhà ông Sơn nói chuyện cưới xin. Khải uống say về hỏi “sao cứ chuyện vui lại chừa thằng này ra”. Hắn ta hằn học nói trong cơn say: “Thế nào định cưới thật hả. Chúc mừng người anh em đồng hao. Cậu nghĩ kỹ chưa? Con gái nhà này không vừa đâu. Đứng núi này trông núi nọ”, Khải. Thái độ của Khải khiến ông bà Luật kinh ngạc, Vũ cũng tròn mắt. Vốn ác cảm với Anh Thư, hẳn câu nói của Khải cũng tác động tới tâm lý của Vũ.

Trở về từ gia đình Anh Thư, Vũ bảo không biết sau này về làm rể nhà ông Sơn có nát như Khải không, liền bị ông Luật mắng. Ông chép miệng tưởng Huệ hạnh phúc nhưng lại không phải dù cô hiền lành, đảm đang là thế. Bà mẹ Vũ hỏi lại ông Luật câu nói của Khải ý nghĩa gì, nhưng ông gạt đi.

Khi chỉ còn lại gia đình ông Sơn, Khải còn đổ lỗi gia đình Thư “bẫy được rể giàu hơn” nên quay lưng lại với mình. Ông Sơn cũng nói thái độ của Khải không cahpas nhận được, dù đúng là chuyện cưới Anh Thư ông chưa kịp báo cho Khải.
Về nhà đi con tập 33: Anh Thư ra giá 3 tỷ để có đám cưới với Vũ - ảnh 4 Khải vẫn không nể mặt bố vợ ngay tại nhà
Huệ kéo Khải ngồi xuống và nói rằng chuyện lớn trong nhà mà Khải lại mượn rượu tới phá đám. “Chuyện lớn đúng không? Chuyện lớn sao không bảo thằng này một câu? Cô khinh thằng này đúng không? Dù cái gì thì tôi cũng là chồng của cô nhá, làm rể cả cái nhà này nhá”, Khải nói.

Vừa nói Khải vừa nắm lấy tay Huệ trong trạng thái kích động. Cả Anh Thư và ông Sơn đều hét lên “bỏ tay ra”. 

Trong bức ảnh hậu trường rò rỉ trên mạng, ông Sơn đánh Khải ngay tại sân nhà. Có thể ông không chấp nhận thái độ và hành động vũ phu của Khải đối với Huệ. Nhiều lần ông chứng kiến Huệ buồn, cãi nhau với chồng nhưng luôn phải nín nhịn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng