Về nhà đi con tập 33: Khải có nguy cơ bị ăn đòn vì vũ phu với Huệ

TPO - Trích đoạn tập 33 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 28/5, Khải say rượu rồi tới nhà ông Sơn phá đám chuyện cưới xin của Anh Thư.

Khải gây chuyện ở gia đình ông Sơn
Khải gây chuyện ở gia đình ông Sơn
 Trong tập trước bố mẹ ép Vũ phải đám cưới với Anh Thư vì đứa bé trong bụng, thậm chí ấn định sẵn ngày giờ bắt Vũ cưới bằng được.
Vũ gặp Anh Thư và đề cập hợp đồng hôn nhân với cô, để mong sau này cuộc sống hôn nhân của hai người dễ chịu hơn. Sau khi trình bày ý tưởng, Vũ nói muốn lắng nghe ý kiến của Anh Thư.
“Dù sao nó cũng là con của tôi. Tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất. Còn cô là mẹ của nó” Vũ nói. Mắt Anh Thư rưng rưng, có lẽ cô cũng bị tác động và dần nghĩ lại về con người của Vũ.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về quyết định cưới, Vũ và bố mẹ tới gia đình ông Luật để nói chuyện cưới xin. Khải không hiểu say rượu ở đâu cũng đến, hắn ta nói trong cơn say: “Thế nào định cưới thật hả. Chúc mừng người anh em đồng hao. Cậu nghĩ kỹ chưa? Con gái nhà này không vừa đâu. Đứng núi này trông núi nọ”, Khải.
Về nhà đi con tập 33: Khải có nguy cơ bị ăn đòn vì vũ phu với Huệ - ảnh 1 Khải phá đám ngay tại nhà ông Sơn
Thái độ của Khải khiến ông bà Luật kinh ngạc, Vũ cũng tròn mắt. Vốn ác cảm với Anh Thư, hẳn câu nói của Khải cũng tác động tới tâm lý của Vũ.

Ở đoạn sau khi gia đình ông Luật ra về, cả gia đình ngồi lại. Khải bắt đầu căn vặn: “Chuyện lớn đúng không? Chuyện lớn sao không bảo thằng này một câu? Cô khinh thằng này đúng không? Dù cái gì thì tôi cũng là chồng của cô nhá, làm rể cả cái nhà này nhá”, Khải nói.
Về nhà đi con tập 33: Khải có nguy cơ bị ăn đòn vì vũ phu với Huệ - ảnh 2 Khải tiếp tục hành hạ Huệ ngay trước mặt bố
Vừa nói Khải vừa nắm lấy tay Huệ trong trạng thái kích động. Cả Anh Thư và ông Sơn đều hét lên “bỏ tay ra”.

Trong bức ảnh hậu trường rò rỉ trên mạng, ông Sơn đánh Khải ngay tại sân nhà. Có thể ông không chấp nhận thái độ và hành động vũ phu của Khải đối với Huệ. Nhiều lần ông chứng kiến Huệ buồn, cãi nhau với chồng nhưng luôn phải nín nhịn. Ông không thể đứng nhìn con mình đau khổ mãi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng