Về nhà đi con tập 34: Ánh Dương tặng ngay cú đá khiến anh rể say xỉn lăn ra

TPO - Đúng mong đợi của khán giả, trong khi Khải lè nhè chất vấn Huệ và gia đình cô trong lúc say, Ánh Dương về nhà đúng lúc và thẳng chân đá cho anh ta một sú. Tập 34 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 29/5 trên VTV1.

Ánh Dương đá Khải bất tỉnh vì định động tay với Huệ
Ánh Dương đá Khải bất tỉnh vì định động tay với Huệ
Khi chỉ còn lại gia đình ông Sơn, Khải còn đổ lỗi gia đình Thư “bẫy được rể giàu hơn” nên quay lưng lại với mình. Ông Sơn cũng nói thái độ của Khải không cahpas nhận được, dù đúng là chuyện cưới Anh Thư ông chưa kịp báo cho Khải.

Huệ kéo Khải ngồi xuống và nói rằng chuyện lớn trong nhà mà Khải lại mượn rượu tới phá đám. “Chuyện lớn đúng không? Chuyện lớn sao không bảo thằng này một câu? Cô khinh thằng này đúng không? Dù cái gì thì tôi cũng là chồng của cô nhá, làm rể cả cái nhà này nhá”, Khải nói.

Vừa nói Khải vừa nắm lấy tay Huệ trong trạng thái kích động. Cả Anh Thư và ông Sơn đều hét lên “bỏ tay ra”. Ánh Dương đi về đá cho Khải một cú ngã lăn ra ngất, ông Sơn muốn đưa Khải đi viện nhưng cả nhà không đồng ý.

Ông Sơn tự nhận phần lỗi do không báo cho Khải, Huệ bảo không phải. Ông hỏi: “Chuyện của con không cứu vãn được à”.

Sau khi tỉnh rượu Khải lại nhận sai và xin lỗi ông Sơn do không làm chủ được mình. “Nhưng mà bố ơi Huệ muốn bỏ con, cô ấy không còn cần con nữa”, Khải kể lể. Khải nói do Huệ gặp lại người yêu cũ nên lạnh nhạt với mình.

“Cái gì cũng phải có lí do của nó. Anh chị phải cãi nhau thế nào cái Huệ mới bỏ về bên đây, bỏ đi đâu đấy”, ông Sơn nói. Khải vẫn bao biện cho rằng sau khi xảy thai Huệ lạnh nhạt. Ông Sơn vẫn bênh con gái vì cho rằng Huệ biết phải trái, không đồng tình với Khải khi động chân tay và gây rối.

Ông Sơn gọi Huệ xuống nói chuyện, bảo đưa nhau về và giải quyết cho xong mọi chuyện, đừng đưa việc bên ấy sang bên này om xòm. Ông cũng dặn con gái không phải cứ mỗi lúc lại bỏ về bên này.
Ông Sơn tỏ rõ thái độ để Huệ giải quyết chuyện riêng với Khải. Ánh Dương thì khác, cô nói rằng chuyện hai cô Anh Thư và Thu Huệ đều đáng báo động. “Một người ôm bom nổ chậm, một người luôn bị khủng bố”, Dương nói. Ông Sơn vẫn cho rằng Khải yêu Huệ rất nhiều, tình yêu sẽ níu lại nhưng Dương phản đối cho rằng yêu mà cho ăn hành thế cũng được.
Về nhà đi con tập 34: Ánh Dương tặng ngay cú đá khiến anh rể say xỉn lăn ra  - ảnh 1 Khải ngựa quen đường cũ giở thói vũ phũ
Sau khi từ nhà ông Sơn trở về, Huệ bảo Khải thay quần áo hắn tỏ ra khó chịu. Sau đó đòi điện thoại để xem không ngờ đúng lúc Anh Thư nhắn tin hỏi xem có bị Khải đánh không, rồi chê khải thất học, cục xúc. 
Khải nổi cơn điên lên căn vặn Huệ rồi lao vào ép Huệ vào tường, hành động đầy thô bạo với Huệ mặc cho cô kêu la. “Thô lỗ à, thất học à, tao thích thế đấy”, hắn nói.
Về nhà đi con tập 34: Ánh Dương tặng ngay cú đá khiến anh rể say xỉn lăn ra  - ảnh 2 Huệ hóa đá sau khi bị Khải cưỡng ép
Sáng hôm sau tỉnh dậy Khải lại coi như không có gì xảy ra, trong khi Huệ hóa đá. Thấy vậy Khải nói rằng muốn nghĩ gì cũng được nhưng cô phải bỏ ngay ý định ly hôn.
Anh Thư đang đau đầu làm sao để có thể không bị mất lòng mẹ chồng tương lai, lại vừa được có điều mình mong muốn khi mua sắm đồ cưới. Cô nghĩ ra chiêu mang phiếu siêu âm sang khoe. Ông Sơn khuyên con nên chân thành đối xử với bố mẹ chồng tương lai.

Sau khi Vũ và Thư bàn bạc xong về hợp đồng hôn nhân, hai người đang lo cho đám cưới. Trong lần sang nhà ông Sơn, mẹ Vũ bảo Thư chịu khó sang nhà để còn chuẩn bị đám cưới.

Mẹ Vũ rất tâm lý bảo Thư và Vũ thích gì cứ mua, bà già rồi cũng không rõ mua sao cho hợp. Vũ và Thư mừng ra mặt, nhận tiền của ông Luật để đi sắm đồ cưới. Cầm được thẻ ngân hàng trong tay, Vũ để Anh Thư tự đi mua sắm và cảnh báo Thư mua gì đều báo về điện thoại. “Anh yên tâm có nhiều điều tôi không biết, nhưng biết điều thì tôi có”, Thư nói.

Về phía Khải, hắn bị chủ nợ tìm tới tận nhà bê két sắt ra bắt nợ nhưng két trống không. Hắn lại tìm tới Xinh vay nợ nhưng bị nói rằng về nhà mà vay vợ. “Xoay thì đây xoay tốt nhưng phải biết điều với con này”, Xinh nói. Ả ta đề nghị Khải về để được cung phụng cần gì có nấy.
Về nhà đi con tập 34: Ánh Dương tặng ngay cú đá khiến anh rể say xỉn lăn ra  - ảnh 3 Xinh đề nghị Khải về ở với mình
Khải chưa đồng ý vẫn cố xoay, anh ta còn hỏi cả cô em gái nhưng không được. Khải muối mặt hỏi Thu Huệ, cô lạnh lùng: “Còn hay không anh tự biết”. Thấy thái độ như thế Khải bỏ cuộc. Tuy nhiên chủ nợ vẫn thúc ép Khải rất gắt khiến hắn không thể sống yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng