Về nhà đi con tập 34: Khải cuồng ghen lao vào cưỡng ép Huệ

TPO - Trong trích đoạn tập 34 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 29/5 trên VTV1, Khải lại giở thói vũ phu hành hạ vợ.

Khải hành hạ Huệ sau khi từ nhà bố vợ trở về
Khải hành hạ Huệ sau khi từ nhà bố vợ trở về
Khải tới nhà ông Sơn làm loạn, Huệ đành trở về căn nhà thuê của hai vợ chồng. Cô trước đó từng đề nghị ly hôn để giải thoát cho nhau nhưng Khải không đồng ý. Huệ hỏi Khải muốn gì. Hắn gằn từng tiếng rồi lao vào ép Huệ vào tường, hành động đầy thô bạo với Huệ mặc cho cô kêu la. “Thô lỗ à, thất học à, tao thích thế đấy”, hắn nói.

Đám cưới của Anh Thư và Vũ được ấn định sau cuộc gặp hai gia đình. Sau khi Vũ và Thư bàn bạc xong về hợp đồng hôn nhân, hai người đang lo cho đám cưới. Trong lần sang nhà ông Sơn, mẹ Vũ bảo Thư chịu khó sang nhà để còn chuẩn bị đám cưới.
Về nhà đi con tập 34: Khải cuồng ghen lao vào cưỡng ép Huệ - ảnh 1 Chuẩn bị cưới Anh Thư-Vũ
Mẹ Vũ rất tâm lý bảo Thư và Vũ thích gì cứ mua, bà già rồi cũng không rõ mua sao cho hợp. Vũ và Thư mừng ra mặt, nhận tiền của ông Luật để đi sắm đồ cưới.
Về phía Khải, sau khi bị Huệ đòi chia tay hắn phát điên, lần làm càn tại nhà của Huệ cũng do Xinh-người phụ nữ vốn là bạn cờ bạc, dân anh chị ở chợ xúi  bẩy. Chính mụ ta còn là người đưa Khải vào con đường nợ nần do thu cờ bạc, rõ ràng có mưu đồ không trong sáng.
Về nhà đi con tập 34: Khải cuồng ghen lao vào cưỡng ép Huệ - ảnh 2 Khải bị dụ dỗ để về ở với Xinh
Lần này chị ta còn xúi Khải về ở cùng, được cung phụng cần gì có nấy. Liệu Khải có dễ dàng bỏ Huệ khi hắn lên cơn điên do cảm thấy tự ti rằng mình thất học, thô lỗ trước người yêu cũ của Huệ?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng