Về nhà đi con tập 35: Rình rập nhà người yêu cũ của vợ, Khải về khủng bố

TPO - Tập 35 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 30/5 trên VTV1, sự ghen tuông khiến Khải mờ mắt tìm tới tận nhà Thành người yêu cũ của Huệ.

Khải lại lên cơn ghen tuông
Khải lại lên cơn ghen tuông
Vũ đưa thẻ ngân hàng cho Thư mua sắm, đoán ngay rằng Thư sẽ không ngại mà tiêu tiền của anh ta. Tuy nhiên dường như Anh Thư đủ khôn ngoan để không gây ấn tượng xấu ngay khi chưa bước chân về nhà chồng. Trước đó bố Thư dặn con gái bớt tính toán lại, lấy sự chân thành để đối xử với ông bà Luật. Thứ nói rằng nhiều điều có thể không biết nhưng “biết điều thì tôi biết”.
Về nhà đi con tập 35: Rình rập nhà người yêu cũ của vợ, Khải về khủng bố  - ảnh 1 Vũ dọa sẽ báo cáo bản danh sách mua sắm của Thư với mẹ
Trong lúc Thư mua sắm, điện thoại Vũ liên tục báo tin nhắn trừ tài khoản khiến Vũ phát sốt tuy nhiên sau đó Vũ thay đổi thái độ. Anh Thư mua tặng ông Luật cái kính mát khiến ông rất vui.

Vũ vui vẻ trêu bố là “trông như Phan Quân của Người phán xử”. Vũ còn nói ông Luật nên đeo kính này khi định mắng Vũ để anh không phải nhìn thấy ánh mắt của bố mình và không thấy sợ hãi nữa. Thư cũng tặng mẹ chồng tương lai chiếc váy khiến bà rất hài lòng.

Không những thế Thư còn nói dối giúp Vũ rằng đích thân cậu đưa cô đi mua đồ, rồi còn tư vấn. Nhìn thấy thái độ lạ lẫm của Vũ ông Luật vặn hỏi, Vũ cười bảo thấy cảnh tượng gia đình vui nên chắc sau này sẽ hạnh phúc.
Về nhà đi con tập 35: Rình rập nhà người yêu cũ của vợ, Khải về khủng bố  - ảnh 2 Thư lấy lòng bố mẹ chồng

Trong lần đi mua sắm tiếp theo Vũ hỏi Thư nói chuyện gì mà mẹ anh cười tít mắt, Thư nửa đùa nửa thật đáp. Vũ hỏi Thư có sợ một ngày bố mẹ anh biết rõ bộ mặt thật của cô không. Thư đáp khiến Vũ cứng họng, bởi điều mà Vũ cho rằng cô lấy lòng thì cô xem là quan tâm. Thư lấy sự quan tâm để đổi lấy tình cảm của bố mẹ chồng không sai. Thư hỏi ngược lại Vũ đã bao giờ làm điều gì khiến bố mẹ anh vui chưa.

Sau khi Khải ở chợ về biết bọn cho vay nặng lãi bị bắt nên được xóa nợ, Khải vui vẻ trở về nhà. Huệ nấu cơm cho Khải, Khải bảo Huệ ra ăn cơm còn đưa tặng cô chiếc khăn nhưng Huệ thờ ơ.

Khải còn nói với Huệ từ nay không cãi nhau nữa, không nói chuyện ly hôn nữa. “Anh giải quyết mọi chuyện đơn giản thế thôi à. Với tôi tất cả đã kết thúc rồi”, Huệ nói. Khải lại nổi khùng vì cho rằng thái độ của Huệ xuất phát từ thời điểm cô gặp lại người yêu cũ, nên không đếm xỉa đến sự cố gắng của mình. Huệ hỏi lại “anh đã bao giờ để ý đến cảm giác của tôi chưa”.
Về nhà đi con tập 35: Rình rập nhà người yêu cũ của vợ, Khải về khủng bố  - ảnh 3 Câu nói của Thư khiến Vũ phải suy nghĩ về đạo làm con

Không cãi nhau với Huệ lúc đó nhưng Khải không bỏ qua. Qua cửa hàng không gặp Huệ, Khải lại gặp Liễu. Liễu bơm vào đầu Khải những suy nghĩ tiêu cực rằng Huệ và Thành làm chuyện khuất tất, vợ Thành hay qua cửa hàng mua đồ vì có thể sinh nghi.

Khải mò tới tận nhà Thành, đúng lúc hai vợ chồng Thành đi về. Thành hỏi Khải tìm ai, lúc hắn quay lại hai người nhìn nhau. Vợ Thành cũng hết sức ngạc nhiên với sự có mặt của Khải. Khải không nói gì mà rút điện thoại ra rồi đi mất. Tuy nhiên Thành cũng toát mồ hôi vì lo lắng.

Trước khi về cửa hàng, bản tính ghen tuông của Khải trỗi dậy khi bà Xuyến hàng xóm nhà ông Sơn vô tình tiết lộ ngày trẻ Huệ có rất nhiều người theo đuổi nhưng Huệ khó tính, chỉ thích một người làm bác sỹ.
Về nhà đi con tập 35: Rình rập nhà người yêu cũ của vợ, Khải về khủng bố  - ảnh 4 Huệ tỏ thái độ cứng rắn
Trở về cửa hàng, Khải cãi nhau với Huệ, đổ cho cô rất nhiều điều tiếng xấu khiến Huệ không chịu nổi gắt lên. Huệ cũng xuống nước xin chồng để cho vợ chồng Thành yên vì họ không liên quan, nhưng Khải có vẻ không nghe theo. Huệ tuyên bố rằng Thư sắp cưới cô không muốn làm căng chuyện, tuy nhiên nếu Khải quá đáng thì Huệ không để yên và không thể nhịn mãi.

Về phía ông Sơn vẫn rất lo lắng cho chuyện của con cái, gia đình Huệ lục đục đã đành, ông còn lăn tăn chuyện Anh Thư không có tình cảm với Vũ. Thư nói bố rằng lớp trẻ quan niệm về hôn nhân khác: Cảm thấy ổn thì bước vào, không ổn thì bước ra. Ông cũng định bán đất nhưng Thư phản đối và nói rằng cô tự lo cho đám cưới.
Về nhà đi con tập 35: Rình rập nhà người yêu cũ của vợ, Khải về khủng bố  - ảnh 5 Ông Sơn chưa hết lo lắng vì các con
Ánh Dương luôn tỏ ra là cô em rất quan tâm, yêu thương hai chị. Dương từng đánh Khải vì dám động tay với Huệ, lấy tiền đi đánh bạc, nay cô tiếp tục gặp Vũ để cảnh báo.
Dương hẹn gặp Vũ để hỏi có thật lòng với Anh Thư không. Vũ nói đám cưới nghiêm túc, Dương hỏi vặn Vũ còn sau hôn nhân thì sao. Dương nói nếu Vũ sau này làm khổ hai mẹ con Anh Thư thì cô không để yên.

Cô em út nói thẳng Anh Thư là người có nhiều tính xấu nhưng bản chất là người tốt, Thư mới chính là người hay bị lừa và bị bắt nạt nhất. Cho nên Dương mong Vũ đối xử tốt với mẹ con Thư. Dương cũng mở lời xin lỗi Vũ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng