Về nhà đi con tập 35: Thư giỏi lấy lòng nhà chồng, Khải gặp người yêu cũ của Huệ

TPO - Trong trích đoạn tập 35 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 30/5 trên VTV1, Khải tìm tới tận nhà Thành người yêu cũ của Huệ để gây chuyện.

Anh Thư giỏi lấy long nhà chồng
Anh Thư giỏi lấy long nhà chồng
Trong tập trước Vũ đưa thẻ ngân hàng cho Thư mua sắm, đoán ngay rằng Thư sẽ không ngại mà tiêu tiền của anh ta. Tuy nhiên dường như Anh Thư đủ khôn ngoan để không gây ấn tượng xấu ngay khi chưa bước chân về nhà chồng. Trước đó bố Thư dặn con gái bớt tính toán lại, lấy sự chân thành để đối xử với ông bà Luật.
Về nhà đi con tập 35: Thư giỏi lấy lòng nhà chồng, Khải gặp người yêu cũ của Huệ - ảnh 1  Vũ vui vẻ với cách ứng xử của Thư
Anh Thư mua tặng ông Luật cái kính mát khiến ông rất vui. Vũ dường như cũng hài lòng về cách cư xử của Anh Thư. Vũ vui vẻ trêu bố là “trông như Phan Quân của Người phán xử”. Vũ còn nói ông Luật nên đeo kính này khi định mắng Vũ để anh không phải nhìn thấy ánh mắt của bố mình và không thấy sợ hãi nữa. Không khí gia đình Vũ hứa hẹn nhiều cung bậc sau này khi Anh Thư về làm dâu.
Về nhà đi con tập 35: Thư giỏi lấy lòng nhà chồng, Khải gặp người yêu cũ của Huệ - ảnh 2 Huệ cảnh báo Khải
Khải mò tới tận nhà Thành, đúng lúc hai vợ chồng Thành đi về. Thành hỏi Khải tìm ai, lúc hắn quay lại hai người nhìn nhau. Vợ Thành cũng hết sức ngạc nhiên với sự có mặt của Khải. Khải không nói gì mà rút điện thoại ra dường như để gọi cho Huệ, hòng phá hoại gia đình Thành.
Về nhà đi con tập 35: Thư giỏi lấy lòng nhà chồng, Khải gặp người yêu cũ của Huệ - ảnh 3 Khải tìm tới nhà người yêu cũ của Thành
Trong đoạn nói chuyện sau đó, Huệ tuyên bố rằng Thư sắp cưới cô không muốn làm căng chuyện, tuy nhiên nếu Khải quá đáng thì Huệ không để yên và không thể nhịn mãi.
Về nhà đi con tập 35: Thư giỏi lấy lòng nhà chồng, Khải gặp người yêu cũ của Huệ - ảnh 4 Dương cảnh báo Vũ phải đối xử tủ tế với Thư
Ánh Dương luôn tỏ ra là cô em rất quan tâm, yêu thương hai chị. Dương từng đánh Khải vì dám động tay với Huệ, lấy tiền đi đánh bạc, nay cô tiếp tục gặp Vũ để cảnh báo. Dương nói nếu Vũ sau này làm khổ hai mẹ con Anh Thư thì cô không để yên. Với cá tính của mình, cô em út này sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với những người dám bắt nạt gia đình mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng