Về nhà đi con tập 37: Cãi nhau chí chóe, Ánh Dương lại nhớ khi chị đi lấy chồng

TPO - Cô em gái Ánh Dương ngày càng đáng yêu. Trong trích đoạn tập 37 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 4/6 trên VTV1 phải thốt lên rằng không quen cảm giác chị đi lấy chồng.

Ánh Dương thầy buồn vì hết người cãi vã
Ánh Dương thầy buồn vì hết người cãi vã
Sau màn kịch vợ chồng son hạnh phúc trước mặt bố mẹ chồng, Anh Thư và Vũ trở về với những tranh cãi thường thấy. “Anh mệt thì tôi không mệt chắc. Anh nằm đây, tôi nằm đâu?”, Thư hỏi.

“Ý cô là sao. Cô vừa mới nói với tôi là chúng ta là đồng minh. Thế chẳng lẽ cô bắt đồng minh ngủ dưới đất à”, Vũ nói. Thấy Thư phản ứng vì tưởng mình phải nằm đất, Vũ bảo: “Không ai phải nằm đất cả. Cả hai cùng nằm trên giường”. “Điên à”, Thư nói rồi quay đi chỗ khác.

Về phía gia đình ông Sơn, Ánh Dương bảo với bố: “Chị Thư đi lấy chồng cảm giác không quen lắm bố nhỉ. Bình thường trước khi đi ngủ chị ấy lúc nào cũng chành chọe với con, hay nói ra nói vào làm con tức chết đi được. Tự nhiên nghĩ tối nay phải ngủ một mình, con cứ thầy buồn buồn ấy”.
Về nhà đi con tập 37: Cãi nhau chí chóe, Ánh Dương lại nhớ khi chị đi lấy chồng - ảnh 1  Ông Sơn giải thích về tình ruột thịt với Dương

Ông Sơn cười: “Đấy chính là tình ruột thịt đấy con ạ. Nhiều khi thấy bọn con cãi nhau bố thấy vui, thấy buồn cười vì đấy mới chính là gia đình.

Trong một phân cảnh khác, Khải lại gây sự ở nhà ông Sơn. “Cuộc đời công bằng thật. Con gái mình khinh người khác, đến khi người khác lại khinh lại”, Khải hằn học nói về Anh Thư.
Về nhà đi con tập 37: Cãi nhau chí chóe, Ánh Dương lại nhớ khi chị đi lấy chồng - ảnh 2 Khải mỉa mai Anh Thư ngay tại nhà bố vợ
Ông Sơn ngạc nhiên khi thấy thái độ của Khải, hắn ta cười cợt nói rằng chính Anh Thư khinh anh ta nên bây giờ bị người khác khinh lại. Huệ chạy ra can ngăn: “Anh thôi đi. Anh không gây sự thì anh không chịu được à”. 
Thư cũng không nhịn: “Tốt nhất nếu anh không nói được tử tế thì anh đi chỗ khác”.

Khải nhiều lần mỉa mai, xúc phạm Anh Thư về chuyện cô có bầu, thậm chí anh ta còn ác ý nói rằng không biết Thư sẽ lấy mấy chồng khi Huệ nói “cả đời con gái có một lần trọng đại, mình là anh chị phải lo chu đáo”. Thái độ của Khải đối với gia đình ông Sơn ngày càng quá quắt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng