Về nhà đi con tập 37: Thư Vũ chia giường, Khải vu vợ qua đêm với người yêu cũ

TPO - Trong tập 37 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 4/6 trên VTV1, Anh Thư bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân với nhiều bỡ ngỡ nhưng chưa có sự cố, còn gia đình Huệ ngày càng lục đục khi Khải còn không nể mặt bố vợ, lao đến nhà người yêu cũ của Huệ gây chuyện.

Dù chia giường kỹ nhưng hai người vẫn thức dậy trên giường
Dù chia giường kỹ nhưng hai người vẫn thức dậy trên giường
Cô em gái Ánh Dương ngày càng đáng yêu. Trong trích đoạn tập 37 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 4/6 trên VTV1 phải thốt lên rằng không quen cảm giác chị đi lấy chồng.

“Mẹ âm thầm lo hết chuyến trăng mật của chúng ta”, Vũ thông báo. Anh ta còn hậm hực: “Mẹ còn nói dạo này cô hay mệt mỏi, lo âu lắm cần phải nghỉ ngơi, kêu tôi phải vun đắp tình cảm”.

Anh Thư khen: “Mẹ đáng yêu thật đáy nhờ”. Thấy Vũ tiến lại, Thư đưa tay chặn nói rằng cần bàn chuyện chia giường chiếu cái đã. “Bàn gì, đêm tân hôn mà”, Vũ nói. “Điên à, tôi nói nghiêm túc đấy”, Thư phản ứng. “Tôi với anh thỏa thuận thân ai nấy lo rồi nên chuyện giường chiếu không thể à uôm được. Càng là đồng minh càng phải rõ ràng phân minh”, cô tiếp lời.

Vũ bảo đùa thôi, chứ anh cũng mệt muốn chết chỉ muốn đi ngủ. “Anh mệt thì tôi không mệt chắc. Anh nằm đây, tôi nằm đâu?”, Thư hỏi. “Ý cô là sao. Cô vừa mới nói với tôi là chúng ta là đồng minh. Thế chẳng lẽ cô bắt đồng minh ngủ dưới đất à”, Vũ nói. Thấy Thư phản ứng vì tưởng mình phải nằm đất, Vũ bảo: “Không ai phải nằm đất cả. Cả hai cùng nằm trên giường”. “Điên à”, Thư nói rồi quay đi chỗ khác.
Về nhà đi con tập 37: Thư Vũ chia giường, Khải vu vợ qua đêm với người yêu cũ - ảnh 1 Thư bắt đầu cuộc song gia đình mới lạ
Về phía gia đình ông Sơn, Ánh Dương khó ngủ ra sân thấy ông Sơn vẫn uống chè. “Chị Thư đi lấy chồng cảm giác không quen lắm bố nhỉ. Bình thường trước khi đi ngủ chị ấy lúc nào cũng chành chọe với con, hay nói ra nói vào làm con tức chết đi được. Tự nhiên nghĩ tối nay phải ngủ một mình, con cứ thầy buồn buồn ấy”.

Ông Sơn cười: “Đấy chính là tình ruột thịt đấy con ạ. Nhiều khi thấy bọn con cãi nhau bố thấy vui, thấy buồn cười vì đấy mới chính là không khí gia đình”.
Ánh Dương bảo thấy nhà ông Luật cũng tốt chắc không phải lo cho Thư. “Bố lại đang nghĩ tới chuyện của chị Huệ. Cái Huệ là người chu toàn, nó không bao giờ tự đầy mình vào thế khó. Vậy mà bây giờ bố lại lo cho nó quá”.
Về nhà đi con tập 37: Thư Vũ chia giường, Khải vu vợ qua đêm với người yêu cũ - ảnh 2 Tình cảm của hai bố con ông Sơn ngày càng thân thiết
“Chị Huệ á, chỉ cần chị ấy li dị thôi là bố không cần lo cho chị ấy nữa”, Dương nói. Ông Sơn lắc đầu bảo khi nào cô bé lớn sẽ hiểu sự phức tạp của hôn nhân, không đơn giản như ký hợp đồng làm ăn. Ông dặn Dương không đổ thêm dầu vào lửa.

Dương cãi rằng chẳng cần đổ thêm dầu thì lửa cháy đùng đùng. “Mà con thấy li dị có gì bất hạnh đâu. Bỏ được cục nợ đấy còn sướng hơn nghìn lần ấy”, Dương nói.
Khi ông Sơn hỏi Dương về Vũ, cô thẳng thắn nói rằng nhìn qua điệu cười của Vũ biết ngay sát gái. “Nhưng sát gái đến mấy gặp bà Thư nhà mình cũng tắt điện”, Dương nói. Cô còn trêu ông Sơn rằng có mình ông vui hơn, thích con trai giờ này nó đi chơi chứ không ở nhà nói chuyện với bố.

Chung tâm trạng xa nhà đêm đầu tiên khi về nhà chồng, cả Thư và Ánh Dương đều vật vã. Sau khi “đuổi” Vũ ra ngủ riêng ở ghế sofa, Thư nhìn lại chiếc nhẫn ở tay và nghĩ tới cuộc sống hiện tại. Nước mắt Thư ứa ra.

Mẹ Vũ chuẩn bị quà cho Vũ và Thư sang nhà ông Sơn lại mặt. Vũ bảo Thư khéo lấy lòng bố mẹ mình, cô đáp: “Nếu một người lớn tuổi thì là cá biệt, còn cả chục người quý tôi thì là tôi dễ thương thật sự. Mà chúng ta cũng không cần đóng kịch hạnh phúc, chỉ cần lựa nhau mà sống”, Thư nói.
Trong lúc cô dừng lại mua hoa Vũ lại có việc lái xe đi trước. Thư phải về nhà một mình. Khải và Huệ đến nhà ông Sơn để lại mặt, trong cuộc nói chuyện Khải gây chuyện, tỏ thái độ với ông Sơn về việc Huệ có người khác đòi bỏ mình. “Muốn cưới muốn sống cùng nhau do hai đứa quyết định. Muốn xây muốn phá do hai đứa”, ông Sơn nhắc lại.

Khải nói thẳng với ông Sơn rằng Huệ qua đêm với Thành, Huệ phản ứng nhưng Khải vẫn già mồm. Ánh Dương cũng ra mặt bênh Huệ. Đúng lúc Thư bước vào khi nghe câu Khải nói rằng hai vợ chồng Thư không đến.
Về nhà đi con tập 37: Thư Vũ chia giường, Khải vu vợ qua đêm với người yêu cũ - ảnh 3 Khải lại gây chuyện ở nhà Huệ
Thấy Thư đến một mình, ông Sơn băn khoăn Thư nói Vũ có việc. Khải hả hê bảo: “Cuộc đời công bằng thật. Con gái mình khinh người khác, đến khi người khác lại khinh lại”, Khải hằn học nói. Ông Sơn nói Khải đừng bóng gió, anh ta sổ toẹt rằng Huệ khinh mình, khinh gia đình anh ta nên bây giờ người khác khinh con gái khác của ông Sơn-Anh Thư.
Huệ chạy ra can ngăn: “Anh thôi đi. Anh không gây sự thì anh không chịu được à”. Thư cũng không nhịn: “Tốt nhất nếu anh không nói được tử tế thì anh đi chỗ khác”. Đúng lúc ấy Vũ bước vào. Anh ta đi đánh ghen cùng Dũng bị thương nên đến muộn. Thư tỏ ra quan tâm đưa Vũ đi lau vết thương.
Về nhà đi con tập 37: Thư Vũ chia giường, Khải vu vợ qua đêm với người yêu cũ - ảnh 4 Khải không đồng ý ly hôn
Trở về từ nhà bố đẻ, Huệ quyết định viết đơn ly hôn. Khải một mực đổ cho Huệ phản bội mình nên mới ly hôn, anh ta giằng đơn xé đi nhưng Huệ bảo không cần anh ta ký vào, chỉ cần cô quyết gì sẽ làm bằng được.
Về nhà đi con tập 37: Thư Vũ chia giường, Khải vu vợ qua đêm với người yêu cũ - ảnh 5 Khải tìm tới tận nhà Thành
Ngay sau đó Khải chạy tới nhà Thành làm ầm ĩ, còn gọi vợ Thành ra để vu khống rằng chính Huệ thừa nhận qua đêm với Thành. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng