Về nhà đi con tập 38: Huệ nổi điên hét lên rằng Khải phải chấp nhận ly hôn

TPO - Sau hành động ghen tuông mù quáng của Khải khi tìm tới nhà Thành, Huệ cương quyết ly hôn bằng mọi giá trong tập tập 38 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 5/6 trên VTV1.

Huệ như bị My sói nhập khi quyết tâm ly hôn với Khải
Huệ như bị My sói nhập khi quyết tâm ly hôn với Khải
Sau khi Vũ bị thương do đi đánh ghen cùng Dũng, Thư bảo: “Chắc mình phải thêm điều khoản khi nào mình cứu chồng mình một vố, chồng mình phải chi thêm tiền”. Vũ phản ứng rằng khi nào đàn ông đang đau thì đừng nhắc đến tiền. Thư không vừa: “Khi phụ nữ đang nói đến tiền thì đừng lảng, vì người ta luôn biết cách làm cho anh đau hơn”.
Về nhà đi con tập 38: Huệ nổi điên hét lên rằng Khải phải chấp nhận ly hôn - ảnh 1 Thư lại định thêm điều khoản để lấy thêm tiền của Vũ
Sau khi Khải tới làm loạn nhà Thành, nói rằng Huệ thừa nhận cô qua đêm với Thành. Vợ Thành xuất hiện và hỏi Khải: “Chuyện qua đêm nào”. Trong cuộc nói chuyện với Thành vợ cô nói: “Nếu đã qua rồi sao không coi nhau như người dưng đi. Nếu không phải giới thiệu với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau. Đằng này còn thả mồi bắt bóng, thì đừng trách người khác suy diễn lung tung”, vợ Thành nói.
Thành bênh Huệ nói rằng cô ấy là người từng trọng, yêu cầu vợ đừng nói những lời xúc phạm Huệ một cách vô lý như thế. Vợ Thành chưa nguôi giận nói rằng: “Em xúc phạm vô lý à? Em còn chưa trách anh một câu nào đâu đấy”.
Về nhà đi con tập 38: Huệ nổi điên hét lên rằng Khải phải chấp nhận ly hôn - ảnh 2 Sóng gió bắt đầu với gia đình Thành
Biết Khải đã gây ra chuyện ở nhà Thành Huệ nói với Khải: “Anh làm nhục tôi, làm tôi thấy xấu hổ anh vừa lòng chưa? Tôi đã chịu đựng quá nhiều rồi, bây giờ không thể chấp nhận thêm được nữa”.
Về nhà đi con tập 38: Huệ nổi điên hét lên rằng Khải phải chấp nhận ly hôn - ảnh 3 Huệ không muốn nhẫn nhịn thêm nữa
Khải kéo Huệ lại khi thấy cô bỏ đi: “Cô định bỏ tôi đi hú hí với thằng kia đúng không?”. Huệ đáp: “Anh nên chấp nhận chuyện ly dị đi”. “Tôi không chấp nhận, tôi không chấp nhận”, Khải nói. “Anh phải chấp nhận”, Huệ hét lên với ánh mắt dữ tợn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng