Về nhà đi con tập 38: Vợ người yêu cũ tới dằn mặt, Huệ quyết bỏ nhà đi

TPO - Sau hành động ghen tuông mù quáng của Khải khi tìm tới nhà Thành, vợ Thành tìm gặp Huệ để nói chuyện rõ ràng. Tập 38 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 5/6 trên VTV1.

Huệ quyết định dọn khỏi nhà, muốn ly hôn với Khải
Huệ quyết định dọn khỏi nhà, muốn ly hôn với Khải
Sau khi Khải tới làm loạn nhà Thành, nói rằng Huệ thừa nhận cô qua đêm với Thành, rồi ầm ĩ gọi vợ Thành ra để làm nhục Thành. Vợ Thành xuất hiện và hỏi Khải: “Chuyện qua đêm nào”. “Cô giữ chồng cô cho chặt vào, đừng để chồng cô đi lươn khươn”. “Chồng tôi lươn khươn thế nào tôi không biết, nhưng chuyện anh tới đây quấy rối là rõ rồi đấy”, vợ Thành đanh mặt lại.

Thành được đà lên lớn tiếng nói Khải không chịu đi, còn ở đây quấy rồi gia đình sẽ gọi công an. Khải trước khi rời đi còn nói rằng chính Thành mới đang quấy rối gia đình mình. Nói rồi hắn không quên dặn lại vợ Khải chịu khó giữ chồng.

Khải đi rồi Uyên vợ Thành muốn nói rõ ràng, Thành thừa nhận anh và Huệ từng có thời gian yêu nhau. Uyên trách: “Chẳng trách cô ta luôn thêm vào những gia vị em không dặn, hóa ra vẫn nhớ sở thích của nhau”. Thành giải thích rằng chuyện cũ qua rồi.
Về nhà đi con tập 38: Vợ người yêu cũ tới dằn mặt, Huệ quyết bỏ nhà đi - ảnh 1 Vợ Thành tỏ ra bình tĩnh nói chuyện với chồng
“Nếu đã qua rồi sao không coi nhau như người dưng đi. Ít ra đàng hoàng phải giới thiệu với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau. Đằng này còn thả mồi bắt bóng, thì đừng trách người khác suy diễn lung tung”, vợ Thành nói.

Thành bênh Huệ nói rằng cô ấy là người tự trọng, yêu cầu vợ đừng nói những lời xúc phạm Huệ một cách vô lý như thế. Vợ Thành chưa nguôi giận nói rằng: “Em xúc phạm vô lý à? Em còn chưa trách anh một câu nào đâu đấy”. “Em nghĩ bất cứ người phụ nữ nào ở vị trí của em cũng không bình tĩnh hơn em được đâu”, cô nói thêm.
Vợ Thành hỏi gần đây chồng cô có khác không, Thành phủ nhận. Vợ cô nói rằng nếu Thành nghĩ vậy thì cô không có gì để suy nghĩ nữa, nói rồi bỏ đi. Khi còn hai vợ chồng, Thư bảo: “Chắc mình phải thêm điều khoản khi nào mình cứu chồng mình một vố, chồng mình phải chi thêm tiền”. Vũ phản ứng rằng khi nào đàn ông đang đau thì đừng nhắc đến tiền. Thư không vừa: “Khi phụ nữ đang nói đến tiền thì đừng lảng, vì người ta luôn biết cách làm cho anh đau hơn”.

Ông bà Luật sau khi tổ chức đám cưới cho Thư đang vui vẻ, ông tươi tăn chăm sóc cây cảnh còn bà vui vì sau bao năm nhà toàn đàn ông nay có con dâu bầu bạn. Thấy Vũ đi về mặt trầy xước bà mẹ vặn hỏi, ông bố hất hàm: “Lại mặt lại bị vỡ mặt rồi à”. Chưa thấy Thư xuất hiện ông còn tưởng hai đứa cãi nhau rồi Thư ở lại bên đó.

Đúng lúc Thư về, giải vây kịp thời. Cô nói rằng hai người gặp đám gây lộn, Vũ thấy chuyện nên xuống can nên bị đánh. Nghe xong ông Luật nói: “Ngu thật đấy”.
Về nhà đi con tập 38: Vợ người yêu cũ tới dằn mặt, Huệ quyết bỏ nhà đi - ảnh 2 Thư cứu nguy cho Vũ khỏi bị nghi ngờ
Sau khi gây chuyện ở nhà Thành về Khải về nhà, muốn dịu dàng gần vợ nhưng bị Huệ đẩy ra. Sáng hôm sau vợ Thành tới cửa Hàng gọi Huệ ra nói chuyện. Huệ nói rằng nếu vì chuyện này Uyên không đáng phải gọi cô ra, vì mọi chuyện qua rồi.

“Khi tôi hỏi anh Thành, anh ấy cũng nói y như cô ấy. Thật ra thì tôi không quan tâm tới quá khứ, tôi tôn trọng anh Thành nhưng quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại thì là chuyện khác. Việc chồng cô tới nhà tôi yêu cầu anh Thành chấm dứt với vợ anh ta thì không chỉ xúc phạm anh Thành mà còn xúc phạm tôi”, Uyên nói.
Về nhà đi con tập 38: Vợ người yêu cũ tới dằn mặt, Huệ quyết bỏ nhà đi - ảnh 3  Vợ Thành dằn mặt Huệ
Vợ Thành yêu cầu Huệ giải quyết tốt việc nhà mình không ảnh hưởng tới gia đình cô. Cô còn nói rằng tình cũ, nhưng với người như Huệ có rủ nhất định không nên đến. Uyên nói thêm không hiểu chuyện hai người ra sao nhưng hai người có hai lựa chọn khác nhau nên chỉ có thể phù hợp. Uyên bảo Huệ quên thói quen ăn uống của Thành, không nên coi đó là gia vị cuộc sống.

Huệ thay mặt xin lỗi Uyên, nhưng nhắc lại rằng điều đó không có nghĩa cô là người gây ra mọi lỗi mà Uyên cáo buộc. Trở về từ cuộc nói chuyện với vợ Thành, Huệ dọn đồ ra khỏi nhà, yêu cầu Khải không tìm cô, không làm phiền bố cô.

“Anh làm nhục tôi, làm tôi thấy xấu hổ anh vừa lòng chưa? Tôi đã chịu đựng quá nhiều rồi, bây giờ không thể chấp nhận thêm được nữa”, cô nói.
Về nhà đi con tập 38: Vợ người yêu cũ tới dằn mặt, Huệ quyết bỏ nhà đi - ảnh 4 Khải níu kéo nhưng cũng không ngắn được Huệ
Khải kéo Huệ lại khi thấy cô bỏ đi: “Cô định bỏ tôi đi hú hí với thằng kia đúng không?”. Huệ đáp: “Anh nên chấp nhận chuyện ly dị đi”. “Tôi không chấp nhận, tôi không chấp nhận”, Khải nói. “Anh phải chấp nhận”, Huệ hét lên với ánh mắt dữ tợn.

Về phía gia đình Thành, biết chuyện Uyên tới gặp Huệ Thành thẳng thắn nói rằng Uyên khinh chồng Huệ kém hiểu biết nhưng rõ ràng hành động của cô cũng không khác gì, dù Uyên không nói tục chửi bậy nhưng lời nói như sát muối vào lòng người khác. Anh cũng nói rằng Uyên làm như thế không tôn trọng anh.

Huệ kéo vali ra khỏi nhà, tuy nhiên không trở về nhà với ông Sơn. Cô lại lang thang trong đêm chưa biết đi đâu. Thành gọi điện cho Huệ, đúng lúc cô đang nghe điện thoại bị cướp giật và ngã ra đường tai nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng