Về nhà đi con tập 39: Ông Sơn bảo không sống được với nhau thì thôi đi

TPO - Ông Sơn lần đầu tiên tỏ thái độ dứt khoát với Khải “không sống được với nhau thì thôi đi”. Tập 39 Về nhà di con phát sóng 21h tối 6/6 trên VTV1.

Ông Sơn bảo Khải ly hôn nếu cảm thấy không sống được với nhau
Ông Sơn bảo Khải ly hôn nếu cảm thấy không sống được với nhau
Khải quen thói khi thấy Huệ bỏ nhà đi lại tới nhà ông Sơn để gây sự. “Không sống được với nhau thì thôi đi. Còn anh, đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế nữa”, ông Sơn nói với Khải. Trước đấy ông Sơn cũng từng nói chuyện rằng Khải và Huệ có tiếp tục hay không do hai người tự quyết định.

Bố mẹ chồng chuẩn bị cho vợ chồng Vũ chuyến đi trăng mật, tuy nhiên trong trích đoạn mới nhất cho thấy Dũng bạn thân của Vũ cũng bám càng. “Anh xin lỗi lại làm bóng đèn trong cuộc vui của em như thế này”. Chưa kịp để Dũng mừng, Thư nói: “Không sao đâu anh ạ. Bóng đèn thì cũng có bóng tuýp làm bạn ngay thôi”.
Về nhà đi con tập 39: Ông Sơn bảo không sống được với nhau thì thôi đi - ảnh 1 Thư không vừa khi dẫn bạn thân đi "phá đám"
Vừa dứt lời Linh bạn Thư lao ra. “Xin giới thiệu với team bóng đèn, đây là bóng tuýp”, Thư nói. Thấy không chỉ Vũ dẫn mình đi trăng mật để “phá đám”, Dũng tức tối ra mặt: “Bóng tuýp cái gì mà bóng tuýp, trông như hai quả nhót”.

Thấy Huệ nằm viện, Khải tới bệnh viện không thấy. Khải gặp Ánh Dương liền bị nói thẳng: “Làm gì mà anh cứ lồng lên như nghé xổng chuồng thế. Tôi hỏi rồi, chị ấy vừa được chuyển xuống phòng dịch vụ”.

“Dịch vụ dịch viếc gì cho tốn kém”, Khải nói. Dương không vừa: “Làm như tiền của anh đấy. Có bao nhiêu tiền anh nướng hết vào cờ bạc rồi còn gì”. Tính tình thẳng thắn, Dương không chỉ nói sẵng với ông anh rể không ra gì, cô nhất định không để yên nếu Khải đối xử không tốt với chị mình.
Về nhà đi con tập 39: Ông Sơn bảo không sống được với nhau thì thôi đi - ảnh 2 Dương lại có những câu nói gây sốc với Khải
Chuyện Huệ được chuyển xuống phòng dịch vụ khả năng lại do Thành can thiệp. Ở tập trước khi đang nói chuyện với Thành nên Huệ bị tai nạn. Dù vợ Thành tới gặp nói chuyện yêu cầu Huệ đừng gây phiền hà cho gia đình cô, tuy nhiên Huệ vẫn bị kéo vào sự rắc rối do Thành không thể dứt khoát và vẫn luôn nhớ về Huệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng