Về nhà đi con tập 39: Thành đề nghị Huệ li dị, chồng Huệ đánh ghen ở bệnh viện

TPO - Cuộc hôn nhân của Huệ ngày càng lún sâu vào bi kịch, bởi dù muốn giải quyết êm thấm nhưng Huệ không thể tránh khỏi rắc rối từ người yêu cũ. Tập 39 Về nhà di con phát sóng 21h tối 6/6 trên VTV1.

Thành đề nghị Huệ li dị, anh ta cho rằng giờ có thể che chở cho Huệ
Thành đề nghị Huệ li dị, anh ta cho rằng giờ có thể che chở cho Huệ
Khải và Vũ lại tiếp tục cuộc chiến chia giường ngủ, đúng lúc ấy mẹ Vũ gọi cửa nên cả hai nhanh chóng trở lại màn kịch vợ chồng hạnh phúc. Mẹ Vũ cho Thư thẻ để mua sắm khi đi trăng mật, ban đầu Thư còn từ chối sau vui vẻ cầm không quên nói “vừa ngại vừa thích”.

Mẹ Vũ còn dặn đi chơi trăng mật thì “chừng mực thôi nhá”, vì bác sĩ dặn mấy tháng đầu phải cẩn thận. Vũ và Thư nhanh miệng nói rằng không đụng. “Thế nào là không đụng? Đừng xiên xẹo lời mẹ. Mẹ biết hai đứa cưới nhau không vui vẻ gì nhưng nếu muốn hạnh phúc tụi con phải vun đắp vào”, mẹ Vũ nói thêm.
Về nhà đi con tập 39: Thành đề nghị Huệ li dị, chồng Huệ đánh ghen ở bệnh viện - ảnh 1 Thư và Vũ vẫn tiếp tục màn kịch vợ chồng hạnh phúc
Huệ vào bệnh viện lại còn mua cháo cho Huệ ăn, cô không ăn và muốn xuất viện. Tuy nhiên Thành nói rằng Huệ ngã đập đầu xuống đất cho nên vẫn phải nằm theo dõi và làm thêm một vài kiểm tra nữa.

Thành còn nói Huệ phải gọi người nhà chăm sóc 24/24, định gọi cho chồng Huệ nhưng cô gạt đi. Anh ta hỏi một cách vô can: “Em lại cãi nhau với chồng à? Có liên quan đến anh không”. Huệ lạnh lùng nói rằng đây là việc riêng của hai người. Khi thấy Thành sốt sắng muốn gọi hộ lí cho cô, Huệ nói: “Anh có thể không quan tâm đến em nữa được không’.

Bố mẹ chồng chuẩn bị cho vợ chồng Vũ chuyến đi trăng mật, tuy nhiên trong trích đoạn mới nhất cho thấy Dũng bạn thân của Vũ cũng bám càng. Thư nhìn thấy nói mỉa rằng chưa tính sổ, Dũng bảo nhân dịp này cứ cộng cả vào.
Về nhà đi con tập 39: Thành đề nghị Huệ li dị, chồng Huệ đánh ghen ở bệnh viện - ảnh 2 Bạn thân của Vũ làm kỳ đà cản mũi trong chuyến trăng mật
“Anh xin lỗi lại làm bóng đèn trong cuộc vui của em như thế này”. Chưa kịp để Dũng mừng, Thư nói: “Không sao đâu anh ạ. Bóng đèn thì cũng có bóng tuýp làm bạn ngay thôi”.

Vừa dứt lời Linh bạn Thư lao ra. “Xin giới thiệu với team bóng đèn, đây là bóng tuýp”, Thư nói. Thấy không chỉ Vũ dẫn mình đi trăng mật để “phá đám”, Dũng tức tối ra mặt: “Bóng tuýp cái gì mà bóng tuýp, trông như hai quả nhót”.

Ông Sơn gọi điện hỏi thăm con gái về chuyến đi chơi, tiện hỏi xem Vũ đối xử với Thư ra sao thì cô nói “bọn con tự túc là hạnh phúc ấy mà. Ý con là nhiều khi người ta hay quan tâm đến mình quá mình hay bị ngại ấy chứ”.

Huệ gọi điện nhờ Dương tìm cách chống chế chuyện cô chưa về nhà, không muốn ông Sơn lo lắng vì con gái nằm viện. Ông Sơn gọi Khải sang nhà. “Con biết việc cái Huệ bị thương nằm viện chưa” ông Sơn hỏi. “Cô ấy bị thương mà bố vẫn ung dung ngồi ở đây ạ?, Khải vênh mặt hỏi.
“Con nghĩ chắc làm trò thôi, hôm qua đòi xách va li ra khỏi nhà kìa”, anh ta nói thêm. Ông Sơn vẫn bình tĩnh bảo Khải ngồi xuống bảo rằng gọi đến là muốn hỏi còn yêu Huệ không, hai đứa còn tình cảm với nhau không, sau tất cả còn hàn gắn được không.
Về nhà đi con tập 39: Thành đề nghị Huệ li dị, chồng Huệ đánh ghen ở bệnh viện - ảnh 3  Ông Sơn tỏ thái độ cứng rắn với Khải
Khải thẳng thừng: “Con không hiểu bố nuôi dạy con gái kiểu gì mà giờ lăng loàn, cắm sừng lên đầu thằng này, khinh và giờ đòi bỏ thằng này”. “Con gái bố thế nào bố biết, nhưng bố sẽ kiểm chứng lại tất cả những gì con vừa nói. Nhưng sống mà cứ dằn hắt nhau như thế con cũng xem lại chính bản thân mình đi”, ông Sơn nói.

Chưa chịu dừng lại, Khải nói rằng Huệ phải xem lại mình vì “trèo cao ngã đau đấy”. Ông Sơn cười đau khổ. “Không sống được với nhau thì thôi đi. Còn anh, đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế nữa”, ông Sơn nói với Khải.

Khải đến bệnh viện gặp Dương hỏi thăm Huệ bị em gái mỉa mai: “Quan tâm quá nhỉ”. Khải nhìn thấy Thành lồng lộn lên nhưng Dương ngăn cản. Huệ khóc hỏi Thành vì sao tự ý chuyển cô xuống phòng dịch vụ, cô không muốn gặp rắc rối nữa.
Về nhà đi con tập 39: Thành đề nghị Huệ li dị, chồng Huệ đánh ghen ở bệnh viện - ảnh 4 Huệ đau đớn khi liên tục bị chồng xúc phạm
Cô đòi Thành số tài khoản để trả tiền viện phí. Thành hỏi cô có nhất thiết phải thế không, Huệ đáp: “Có những việc đúng với người này nhưng lại sai với người khác. Chúng ta phải kiên trì với sự lựa chọn của mình thôi”.

Thành cho rằng trước đó Huệ vì gia đình mình nên quyết định ở lại nước, còn giờ có đáng không, khi anh nhìn thấy vali của Huệ. Huệ nói rằng do hai vợ chồng cô cãi nhau nhưng đó không phải việc của Thành. “Chẳng có cuộc hôn nhân nào không sóng gió cả. Sóng yên thì biển lặng”.

Bất ngờ khi Thành đề nghị: “Em li dị đi. Một người đàn ông như thế không xứng đáng để em phí hoài cả cuộc đời này đâu”. Huệ nói rằng cô lựa chọn rồi, đã 30 tuổi chẳng còn trẻ nữa không sự nghiệp, không cái gì trong tay không biết bắt đầu từ đâu. Thành vẫn cố thuyết phục Huệ nhưng cô cương quyết không chịu.

Thấy Huệ nằm viện, Khải tới bệnh viện không thấy. Khải gặp Ánh Dương liền bị nói thẳng: “Làm gì mà anh cứ lồng lên như nghé xổng chuồng thế. Tôi hỏi rồi, chị ấy vừa được chuyển xuống phòng dịch vụ”.

“Dịch vụ dịch viếc gì cho tốn kém”, Khải nói. Dương không vừa: “Làm như tiền của anh đấy. Có bao nhiêu tiền anh nướng hết vào cờ bạc rồi còn gì. Lên giọng”.

Huệ choáng ngã trong phòng Thành bế cô lên giường không ngờ đúng lúc ông Sơn và Khải bước vào. Ông Sơn hiểu lầm nên bỏ về. Khải thấy thế liền ném mũ vào người Thành rồi chửi mắng hai người. Thành cũng không chịu để yên khi nói Khải là thằng chồng không ra gì, không đủ tư cách. Huệ nổi khùng lên đuổi hai người đàn ông ra khỏi phòng, khóc nức nở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng