Về nhà đi con tập 40: Khải xúc phạm bố vợ 'Đúng là nhà dột từ nóc!'

TPO - Tập 40, Huệ ra viện nhưng chắc chắn không về nhà ông Sơn, Khải lồng lộn đi tìm. Khi tới nhà ông Sơn Khải bảo ông Sơn cứ bao che có ngày nát như tương. Anh ta dọa kể cả ông có giấu kiểu gì anh ta cũng tìm ra. “Đúng là nhà dột từ nóc”, Khải buông lời xúc phạm, phát sóng 21h tối 7/6 trên VTV1.

Ông Sơn tức giận vì hiểu nhầm Huệ
Ông Sơn tức giận vì hiểu nhầm Huệ
Sau khi chứng kiến và hiểu nhầm chuyện ở bệnh viện, ông Sơn nói chuyện với Huệ. “Nhìn thấy người ta sai, kông thể nào lấy cái sai của mình đi so sánh với cái sai của người ta được. Như thế thì luân thường đạo lý ở đâu”.

“Thời nào rồi mà còn quan niệm như thế hả bố. Bây giờ đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Không thể nào để bản thân thiệt thòi như thế mãi được”, Dương cãi bênh Huệ. Huệ nghe xong mắng Dương không được nói như thế với bố.

Ông Sơn nhìn Dương nói: “Muốn làm gì thì làm nhưng trước tiên mình phải làm đúng đã. Không thể vì là con gái của bố mà bố có thể bênh vực một cách ngu xuẩn được”.

Quay trở lại chuyến nghỉ trăng mật kịch tính của Thư và Vũ khi có hai kẻ làm kỳ đà cản mũi. Linh bạn Thư cố tình trêu người nói với Dũng và Vũ chuyện Thư chỉ mất 5 phút để thu hút một người đàn ông ở bàn bên cạnh sang mời rượu.
Về nhà đi con tập 40: Khải xúc phạm bố vợ 'Đúng là nhà dột từ nóc!' - ảnh 1 Thư nhận lời cá cượợc

Nghe thấy chuyện vui cả Dũng và Vũ đều lao tới. “Em Thư nhà ta cái gì cũng không có, có mỗi tự tin là thừa”, Vũ châm chọc. Thư tức tối, đã vậy Dũng cũng nói muốn mở mang tầm mắt.

Thư không muốn nhận cá cược nhưng Vũ nói mỉa rằng nếu không làm được thì tự nhận mình nổ đi. Thư bảo nếu làm được mọi người phải mất tiền cho cô. Giá 500 USD Thư đưa ra nếu cô làm được, tuy nhiên Vũ nói thêm nếu Thư thua cuộc anh ta chỉ đòi 300 USD thôi.

Huệ ra viện nhưng chắc chắn không về nhà ông Sơn, Khải lồng lộn đi tìm. Khi tới nhà ông Sơn Khải bảo ông Sơn cứ bao che có ngày nát như tương. Anh ta dọa kể cả ông có giấu kiểu gì anh ta cũng tìm ra. “Đúng là nhà dột từ nóc”, Khải buông lời xúc phạm.
Về nhà đi con tập 40: Khải xúc phạm bố vợ 'Đúng là nhà dột từ nóc!' - ảnh 2  Ông Sơn lại nổi khùng với Khải vì thái độ xấc xược
Không thể nhẫn nhịn mãi, ông Sơn hỏi: “Nếu tìm được nó anh định làm gì”. “Làm gì thì làm”, Khải sẵng. Mặt đanh lại ông Sơn quát lên: “Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng