Về nhà đi con tập 41: Hai lần Khải đánh Thành, ông Sơn thẳng tay tát con rể

TPO - Tập 41 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 10/6 trên VTV1 là một trong những tập nhiều “hành động” nhất, khi ông Sơn không thể nhịn thằng con rể vũ phu, láo lếu hơn nữa.

Khải nhận phát tát từ bố vợ
Khải nhận phát tát từ bố vợ
Huệ sau khi ra viện không về nhà ông Sơn. Miệng nói không cho Huệ về nhưng ông Sơn lại hỏi thăm con gái qua Dương, còn dặn Dương phải gọi điện cho Huệ hỏi xem có cần gì không.

Huệ chủ động nhắn cho Dương để hỏi thăm tình hình của bố. Không cho em gái biết chỗ ở, cô chỉ thông báo muốn ở một mình giải quyết việc riêng. Huệ sang nhượng lại cửa hàng, vừa xin được việc ở một công ty.

Trong bữa cơm có hai bố con, Dương khéo léo nói rằng nhà ít người ăn cơm không vui. Dương thông báo tình hình của Huệ rồi nói với bố rằng không thể bỏ rơi người nhà của mình được. “Chị ấy lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc bố hết mực, lúc nào cũng hỏi bố có đói không, có buồn không. Bố có bao giờ quan tâm đến tâm trạng của chị Huệ không? Hay sĩ diện quan trọng hơn. Bố không thương chị Huệ nữa hả bố”, Dương hỏi bố.
Về nhà đi con tập 41: Hai lần Khải đánh Thành, ông Sơn thẳng tay tát con rể - ảnh 1 Huệ không về nhà khi chưa giải quyết xong việc riêng
Ông Sơn tâm sự với ông Luật, nhận được lời khuyên “cứ cho chúng nó mắc sai lầm rồi có khi chúng nó nhận ra mình cần cái gì”. Ông Luật cũng nói với ông Sơn mọi người cũng mắc sai lầm suốt, “sai thì sửa”. Chuyện của Thư và Vũ ông Sơn lo lắng, nhưng ông Luật cho rằng cứ có với nhau đứa con sẽ ràng buộc cả đời.

Ở tập trước Khải điên cuồng đi tìm Huệ ở nhà ông Sơn, không gặp hắn đã dọa dù cô có trốn đằng trời cũng phải tìm ra. Khải mò tới nhà Thành tra hỏi xem Thành giấu Huệ ở đâu. Thành nổi khùng nói rằng phải kéo Huệ ra khỏi vòng tay kẻ vũ phu, tồi tệ như Khải.

Nổi điên lên, Khải nhảy qua hàng rào dùng mũ cối đánh và chửi Thành. Thấy chồng bị hành hung Uyên hét lên yêu cầu Khải dừng lại và bảo đã báo công an. “Mày dọa tao à”, Khải đe dọa. Uyên không vừa: “Tôi mà phải dọa loại người như anh à”. Thành thách Uyên xử lý chồng cô, hắn cho rằng chính Thành dẫn Huệ đi trốn. Đúng lúc đó công an đi vào nhà Thành.

Uyên nói rằng dù Thành có ngủ với Huệ cũng không nên tham gia vào chuyện riêng của nhà Huệ. Cô thách thức nói rằng cả hai nên nghĩ lại chuyện tình cảm, hai người nên ly hôn để Thành đến với Huệ. Thành thanh minh nhưng Uyên cho rằng Thành “không dám chịu trách nhiệm về những gì mình gây ra”.
Về nhà đi con tập 41: Hai lần Khải đánh Thành, ông Sơn thẳng tay tát con rể - ảnh 2 Thành và vợ tạm thời suy nghĩ lại về chuyện hôn nhân
Uyên xếp đồ ra khỏi nhà mấy ngày để có thời gian cho hai người nghĩ, sau đó sẽ giải quyết dứt điểm mọi chuyện chứ không thể để mọi chuyện nửa vời. Thành muốn giải thích nhưng vợ anh không chịu, chọn phương án rời khỏi nhà.

Khải và Xinh ngồi trên xe sau khi thua bạc. Xinh mắng Khải té tát vì khi cần tiền, thua bài bạc cũng gọi ả nhưng Khải vẫn giữ thái độ khó chịu, còn định đuổi ả khỏi xe.
Về nhà đi con tập 41: Hai lần Khải đánh Thành, ông Sơn thẳng tay tát con rể - ảnh 3 Khải gây tai nạn
Cô ta dọa Khải đừng tưởng ả không tìm được người khác. Nói rồi Xinh lao vào cấu véo má Khải trong lúc hắn đang lái xe. Bị bất ngờ và mất tập trung Khải đâm vào người đi đường khiến họ ngã ra bất tỉnh. Khải khá hoảng loạn chưa biết xử lý thế nào.

Đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu, con gái nạn nhân dọa nếu bố cô không qua khỏi sẽ không tha cho Khải. Người nhà nạn nhân dọa Khải đừng nghĩ tới bỏ trốn, bởi gia đình nạn nhân chưa có ý kiến.
Thành tới nhà ông Sơn giải thích về chuyện xảy ra với Huệ, nói rằng giữa hai người không có chuyện gì xảy ra. Anh nói thêm ai nghĩ về Huệ thế nào cũng không quan trọng, nhưng nếu ngay cả bố không tin thì cô ấy sẽ đau lòng.
Về nhà đi con tập 41: Hai lần Khải đánh Thành, ông Sơn thẳng tay tát con rể - ảnh 4 Thành nói chuyện rõ với ông Sơn
Ông Sơn cũng tự nhận mình có trách nhiệm khi vì gia đình riêng mà phải hi sinh tình yêu. Thành nói rằng đó chính là lựa chọn của Huệ. Ông Sơn hỏi Thành còn yêu Huệ không, có làm điều gì khiến con gái mình xao động và ảo tưởng không. Thành tự nhận mình gặp lại Huệ khi vợ chồng anh trục trặc, trong khi Huệ bị đánh và gặp bất hạnh. Thành tự nhận mình ích kỷ, nhớ về quá khứ nhưng lại không rạch ròi trong hiện tại.

Thành không có ý định quay lại với Huệ, nhưng mong ông Sơn và gia đình ở bên cạnh Huệ. Thành nói rằng muốn gia đình ủng hộ Huệ ly hôn. Ông Sơn nói rằng cái gì qua nên để qua, không nên gặp nhau để nói chuyện này vì như thế chỉ khổ cho hai người.

Khải xuất hiện ở nhà ông Sơn, thấy Thành xuất hiện ở đó liền chửi. Khi Khải gọi ông Sơn là bố, ông nói “anh còn gọi tôi là bố à”. Được đà Khải khùng lên “rể cũ chưa đi rể mới đã đến”, rồi buông lời xúc phạm Thành. Thành dọa kiện Khải ra tòa.
Về nhà đi con tập 41: Hai lần Khải đánh Thành, ông Sơn thẳng tay tát con rể - ảnh 5 Thành dọa kiện Khải
“Đúng là trời sinh một cặp. Con gái bố cũng suốt ngày nói mang tòa ra dọa con”, Khải nói. Ông Sơn bảo Khải vào nhà nói chuyện không được, Khải còn định làm ầm lên ở sân để hàng xóm nghe chuyện. Ông Sơn bảo Thành đi về, khi vừa quay đi Khải dùng mũ cối ném vào người Thành, ông Sơn ngay lập tức tát Khải.
Hắn hỏi ông dám đánh hắn sao. “Tao đánh mày đấy. Bây giờ mày muốn nói chuyện thì vào nhà, còn cái kiểu chửi đổng thì mặc kệ mày”, ông Sơn nói rồi bỏ vào nhà. Thành cũng quay lưng bỏ đi. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng