Về nhà đi con tập 41: Tức nước vỡ bờ, ông Sơn 'tặng' con rể lếu láo một cú tát

TPO - Sau bao ngày fan chờ đợi, cuối cùng ông Sơn cũng hành động khi tặng chàng rể láo toét một cú tát. Tập 41 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 10/6 trên VTV1.

Ông Sơn tát Khải vì thái độ quá hỗn láo
Ông Sơn tát Khải vì thái độ quá hỗn láo
Tập 41 là một trong những tập phim nhiều hành động kịch tính. Ở tập trước Khải điên cuồng đi tìm Huệ ở nhà ông Sơn, không gặp hắn đã dọa dù cô có trốn đằng trời cũng phải tìm ra. Khải mò tới nhà Thành, nhảy qua hàng rào dùng mũ cối đánh và chửi Thành.

Thấy chồng bị hành hung Uyên hét lên yêu cầu Khải dừng lại và bảo đã báo công an. “Mày dọa tao à”, Khải đe dọa. Uyên không vừa: “Tôi mà phải dọa loại người như anh à”. Thành thách Uyên xử lý chồng cô, hắn cho rằng chính Thành dẫn Huệ đi trốn. Đúng lúc đó công an đi vào nhà Thành.
Về nhà đi con tập 41: Tức nước vỡ bờ, ông Sơn 'tặng' con rể lếu láo một cú tát - ảnh 1 Khải dùng mũ cối đánh Thành
Khải xuất hiện ở nhà ông Sơn, Thành cũng xuất hiện ở đó. Hắn lại dùng mũ cối ném vào người Thành, ông Sơn ngay lập tức tát Khải. Hắn hỏi ông dám đánh hắn sao. “Tao đánh mày đấy. Bây giờ mày muốn nói chuyện thì vào nhà, còn cái kiểu chửi đổng thì mặc kệ mày”, ông Sơn nói rồi bỏ vào nhà.
Về nhà đi con tập 41: Tức nước vỡ bờ, ông Sơn 'tặng' con rể lếu láo một cú tát - ảnh 2  Ông Sơn không thể nhịn mãi thái độ con rể
Thành cũng quay lưng bỏ đi. Mấy tập trước ông Sơn nhịn nhục khi Khải nói Huệ không ra gì, thậm chí chửi ông “nhà dột từ nóc”, tới nay ông không thể nhịn hơn được nữa.

Trong một cảnh khác, Khải và Xinh ngồi trên xe. Xinh mắng Khải té tát vì khi cần tiền, thua bài bạc cũng gọi ả nhưng Khải vẫn giữ thái độ khó chịu. Cô ta dọa Khải đừng tưởng ả không tìm được người khác.
Về nhà đi con tập 41: Tức nước vỡ bờ, ông Sơn 'tặng' con rể lếu láo một cú tát - ảnh 3 Khải gây tai nạn
Nói rồi Xinh lao vào cấu véo má Khải trong lúc hắn đang lái xe. Bị bất ngờ và mất tập trung Khải đâm vào người đi đường khiến họ ngã ra bất tỉnh. Khải khá hoảng loạn chưa biết xử lý thế nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng