Về nhà đi con tập 44: Thư dằn mặt Vũ, Huệ khóc xin bố không trả tiền cho Khải

TPO - Trong tập 44 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 13/6, Thư thẳng tay dằn mặt các cô gái vây quanh Vũ. Huệ biết chuyện Khải tống tiền và cô rất đau khổ.

Huệ khóc xin ông Sơn không đưa tiền cho Khải
Huệ khóc xin ông Sơn không đưa tiền cho Khải
Thư theo Vũ đến công ty, đúng là nơi này có nhiều nhân viên nữ trẻ xinh đẹp. Thư dằn mặt nhân viên Vũ: “Tươi là phải tươi rói, chứ không phải tươi với sếp nhưng héo với vợ sếp”. Nói rồi Thư bảo Vũ: “Cho nó nghỉ việc đi, hoặc chuyển qua chỗ khác. Chỗ này từ bây giờ trở đi chị thầu”.

Thư muốn theo Vũ tới công ty để đỡ đần công việc, mặt khác cô cũng lo xa bởi Vũ dễ bị lừa gạt sợ sau này con mình “tã không có quấn”. Vũ sở dĩ đồng ý để Thư tới công ty vì muốn bố nới lỏng sự quản lý.
Về nhà đi con tập 44: Thư dằn mặt Vũ, Huệ khóc xin bố không trả tiền cho Khải - ảnh 1 Thư đến công ty quản Vũ
Sau khi Khải tới tìm gặp ông Sơn, Huệ biết chuyện. Trong tập trước Huệ nghe được cuộc nói chuyện của ông Sơn và Khải, Huệ làm ầm lên khi biết Khải định tống tiền ông Sơn.

Trò chuyện với bố, Huệ nước mắt lã chã hỏi lí do ông Sơn làm như vậy. Ông Sơn nói với Huệ: “Mất một ít tiền mà con có thể chấm dứt được đau khổ, con có cơ hội tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có là bao nhiêu bố cũng sẽ bỏ ra”.
Về nhà đi con tập 44: Thư dằn mặt Vũ, Huệ khóc xin bố không trả tiền cho Khải - ảnh 2 Huệ không muốn ông Sơn đưa tiền cho Khải
"Không. Bố đừng làm thế. Nếu chỉ để đổi lại sự tự do của con mà bố phải làm như thế, thì cả cuộc đời này con sẽ không bao giờ tha thứ được cho mình”, Huệ vừa khóc vừa nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng