Về nhà đi con tập 49: Bảo yêu cầu bố tránh xa Dương

TPO - Trong tập 49 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 20/6 trên VTV1, Bảo tức tối cãi nhau tay đôi với bố liên quan tới chuyện tình cảm với Dương.

Bảo gay gắt với bố, yêu cầu tránh xa Dương
Bảo gay gắt với bố, yêu cầu tránh xa Dương
Trở về nhà sau cú sốc nhìn thấy cô Hạnh bán hoa rất giống người mẹ quá cố, Thư tâm sự với Vũ: “Mẹ mất năm tôi 7 tuổi. Tôi đã rất nhớ mẹ. Càng nhớ mẹ tôi chỉ muốn bố chỉ nhớ về một mình mẹ tôi thôi. Bố chỉ là của riêng chị em chúng tôi thôi. Nhưng…”. Chưa kịp nói hết câu, Thư ngừng lại. Liệu cô có tâm sự với Vũ về người phụ nữ rất giống mẹ mình?
Về nhà đi con tập 49: Bảo yêu cầu bố tránh xa Dương - ảnh 1 Thư sốc vì nhìn thấy người giống mẹ
Về phía Dương, dù Quốc tỏ thái độ dứt khoát nhưng Dương chưa bỏ ý định theo đuổi bằng được bố của cậu bạn thân. Dương chìm đắm trong tình cảm đơn phương với bố Bảo. Bảo không thể không bày tỏ sự ghen tuông, bực tức trước tình cảm của Dương dành cho bố mình. Trong tập mới, Dương và Bảo đàn và tập hát bài hát về chuyện tình đơn phương, mỗi người một tâm trạng.
Về nhà đi con tập 49: Bảo yêu cầu bố tránh xa Dương - ảnh 2 Dương vẫn yêu đơn phương bố Bảo
Bảo gắt với bố rằng đã nói phải tránh xa Dương. Quốc tức giận quát con trai: “Tránh kiểu gì, đây là nhà tao thì tao về, nó cứ đến chơi với mày. Chẳng lẽ tao phải ra khách sạn ở à”. “Con không cần biết. Nhưng mà thái độ của bố phải rõ ràng lên đi chứ, bố phải đặt Dương vào con xong bố mắng Dương như bình thường bố mắng con xem nào”. Quốc cãi: “Mắng làm sao được. Tao mắng mày một câu mày đã bật rồi, thế tao mắng nó kiểu gì”.
Về nhà đi con tập 49: Bảo yêu cầu bố tránh xa Dương - ảnh 3 Huệ nói chuyện với người rất giống mẹ
Sau sự gặp mặt quá bất ngờ vừa rồi, Huệ gặp cô Hạnh bán hoa. Huệ khóc nói rằng cho tới khi gặp cô Hạnh, giống như ba chị em Huệ gặp lại chính mẹ mình vậy. Huệ không giấu được xúc động khi nói chuyện với cô Hạnh. “Chả lẽ lại có thể giống nhau như đến như vậy”, cô Hạnh hỏi Huệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng