Về nhà đi con tập 54: Dương chăm sóc Bảo ốm để tập làm mẹ kế

TPO - Tập 54 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 28/6 trên VTV1, Dương tranh thủ cơ hội chăm Bảo ốm để ghi điểm với bố Bảo.

Dương nhận chăm sóc Bảo vì muốn ghi điểm trong mắt Quốc
Dương nhận chăm sóc Bảo vì muốn ghi điểm trong mắt Quốc
Đám nhân viên công ty trêu Huệ rằng từ ngày có Huệ lúc nào cũng muốn tới công ty. Một cậu nhân viên bảo phải yêu cầu Huệ ký hợp đồng toàn thời gian, thậm chí cả cuộc đời vì chị mà ra đường phí cả cuộc đời. Huệ nói mình chỉ là tạp vụ, ai làm cũng được. Nhân viên thấy Quốc hỏi ý kiến, Quốc liền bảo: “Đúng sai cũng tùy người”.

Sau khi “đuổi” nhân viên trở lại công việc, Quốc chủ động xin lỗi vì thái độ hôm trước, nói rằng có thể do rượu. Huệ đanh mặt nói không những làm Huệ khó chịu mà còn khó xử. Cô hy vọng sau này khi còn làm ở đây không phải khó xử như thế. Quốc nhờ Huệ lo cơm nước cho Bảo trong thời gian anh đi công tác dài ngày.

Vũ đưa ông Sơn tháo bột trở về, còn căn dặn ông Sơn cẩn thận và còn mua canxi cho ông Sơn uống. Sơn có điện thoại liên tục, ông Sơn giục Vũ đi làm còn Anh Thư ở lại chăm sóc bố. Ông Sơn thấy Vũ đi rồi liên bảo chuyện này chuyện kia không biết, nhưng biết quan tâm tới người khác. Ông Sơn nói Dương cho Vũ +2 điểm, nói Thư đừng trừ điểm.

Trở lại nhà chồng, Thư lại đăm chiêu nhìn tấm ảnh gia đình, cô nhớ lại những lúc Vũ chu đáo chăm sóc cô và ông Sơn rồi thở dài. Thư chuẩn bị vali cho Vũ đi nước ngoài, hai người lại cãi cọ vì Vũ mang rất nhiều đồ đỏm dáng. Nhưng Vũ vẫn dương dương tự đắc vì từ giờ Thư không chỉ phải làm tròn vai trò người vợ, mà còn là trợ lý.
Về nhà đi con tập 54: Dương chăm sóc Bảo ốm để tập làm mẹ kế - ảnh 1 Thư chuẩn bị đồ cho chồng đi công tác với chuyên viên tư vấn xinh đẹp
Ông Luật căn vặn Vũ về Nhã là chuyên viên tư vấn thế nào, vì sao gặp. Ông buông một câu hỏi Vũ đi cùng chuyên viên hay sao. Ông cảnh báo Vũ vị trí càng quan trọng càng phải cẩn trọng. “Đừng bao giờ để tình cảm ảnh hưởng đến làm ăn, nên nhớ con đã có vợ rồi”, ông Luật nói. Vũ cho rằng Thư chưa lo mà bố mẹ đã cuống lên, ông Luật nói phụ nữ không nói không có nghĩa là trong lòng không loạn.

Huệ nhờ Dương mang đồ ăn cho Bảo. Ánh Dương tới nhà Bảo phát hiện cậu ngất xỉu. Dương lay gọi Bảo không thấy phản ứng, Dương rất lo lắng cho cậu bạn thân liền gọi Huệ tới cứu trợ. Đưa Bảo vào bệnh viện vì sốt vi rút, Dương vẫn không tha còn mắng Bảo vì tội “sốt không biết đường gọi điện thoại”.

Dương hỏi Bảo rằng bố có biết Bảo ở viện không, Bảo cự: “Lại định báo công à”. Dương nhắn tin cho Quốc nói anh cứ yên tâm vì có Dương chăm sóc “như một người thân”. Dương đưa Bảo về nhà, Huệ định xuống bếp nấu cháo nhưng Dương tranh làm.
Ông Sơn nói với Huệ rằng xét phần nào hoàn cảnh giống mình, bởi gà trống nuôi con. Huệ giải thích mãi vì sao cô phải sang chăm sóc Bảo, ông Sơn động viên đi sang đó tốt. Ông còn có ý định vun vén Huệ với Quốc khi cười và chép miệng “kể ra mà”.
Về nhà đi con tập 54: Dương chăm sóc Bảo ốm để tập làm mẹ kế - ảnh 2  Ông Sơn có ý vun vén cho Huệ và Quốc
Bên nhà Bảo, Dương ngủ quên tại phòng Quốc bị Huệ bắt đi ra ngoài. Dương lanh chanh xuống bếp múc cháo cho Bảo, nhưng lại mải selfie rồi làm đổ cả cháo xong nói: “Làm mẹ khó thật”. Nhất định không chịu đi vào rửa chân tay, muốn tranh thủ cơ hội để ghi điểm.

Vũ hớn hở đi Đài Loan khảo sát thị trường, đương nhiên người đi cùng anh không ai khác ngoài cô chuyên viên tư vấn cao cấp tên Nhã (Quỳnh Nga). Tình cờ Linh có mặt ở sân bay liền chụp ảnh lại. Sau mấy lần tỏ thái độ lạnh lùng, ở tập này Nhã bắt đầu tươi cười và thân thiết hơn với Vũ. Tại cửa kiểm tra nan ninh ra máy bay, Nhã nhìn vũ tươi cười hơn còn vịn vào tay Vũ để tháo giày. Linh gọi điện ngay cho Thư hỏi có biết sừng cắm trên đầu mấy cái sừng rồi, gửi ảnh cho Thư.
Về nhà đi con tập 54: Dương chăm sóc Bảo ốm để tập làm mẹ kế - ảnh 3 Thư khá bình tĩnh khi nhận ảnh Vũ ở sân bay
Sau khi xem mấy tấm ảnh Vũ và Nhã thân mật ở sân bay, cô bình tĩnh gọi lại cho Linh bảo đấy là đối tác. Linh cảnh báo đi một tuần có khác nào đi trăng mật không. Tỏ ra là không có vấn đề gì nhưng trong lòng Thư rối như tơ vò. Mẹ chồng Thư cũng xúi con dâu phải kiểm soát Vũ hơn.

Dũng gọi cho Thư để nhờ Thư tìm giúp giấy phép kinh doanh CLB, hẹn qua lấy. Trước khi nhận điện thoại của Dũng, Thư đang khóc. Cô gạt nước mắt để nói chuyện một cách bình thường. Mặc dù hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ rõ ràng, nhưng Anh Thư vẫn cảm thấy buồn trước thái độ gần đây của Vũ.

Quốc trở về nhà thấy Huệ và Dương ngủ quên ở phòng khách. Quốc trêu Bảo sướng được cả bạn gái lẫn chị của bạn gái chăm sóc. Quốc xuống bếp nấu mỳ, Huệ tranh phần nấu giúp. Quốc đứng ngắm Huệ nấu nướng trong căn bếp mỉm cười. Quốc lại phải đổi cách xưng “tôi-cô” vì Huệ không thích cách anh gọi mình thân mật. Quay trở lại phòng khách Quốc thấy Huệ đánh rơi chiếc kẹp tóc, cầm lên ngắm nghía rồi cười.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng