Về nhà đi con tập 56: Hợp đồng hôn nhân 3 tỷ của Thư - Vũ bị lộ

TPO - Thật bất ngờ khi bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ đồng của Vũ và Anh Thư đã bị lộ. Tập 56 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 2/7 trên VTV1.

Anh Thư đề nghị Vũ thử vun vén gia đình mà quên đi hợp đồng hôn nhân
Anh Thư đề nghị Vũ thử vun vén gia đình mà quên đi hợp đồng hôn nhân
Anh Thư khóc và nói với Vũ: “Tại sao chúng ta không thử. Thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự và quên cái hợp đồng kia đi”. Thư có vẻ nảy sinh tình cảm với Vũ, cô cũng nhớ nhung lo lắng khi chồng đi công tác xa. Chính ông Sơn đã nói với con gái rằng có một người đi xa để biết nhớ, thấy cần, Thư có vẻ suy nghĩ nhiều dù cô vẫn biết Vũ đang tán tỉnh người con gái khác ở bên ngoài.
Về nhà đi con tập 56: Hợp đồng hôn nhân 3 tỷ của Thư - Vũ bị lộ - ảnh 1 Thư muốn quên hợp đồng hôn nhân để cùng Vũ xây dung gia đình
Quốc ngày càng cảm mến Huệ, nhưng cô dứt khoát cự tuyệt và tỏ thái độ rõ ràng. Trong tập tới, cả công ty đi dã ngoại muốn Huệ đi cùng nhưng cô từ chối vì nhà có việc. Nhưng Quốc lại lấy lí do dã ngoại mừng games mới thắng lợi, đồng thời kết hợp kỷ niệm thành lập công ty nên công tác hậu cần phải chu đáo. Huệ nói rằng nếu là nhiệm vụ thì cô sẽ đi.
Về nhà đi con tập 56: Hợp đồng hôn nhân 3 tỷ của Thư - Vũ bị lộ - ảnh 2 Huệ nhận lời đi dã ngoại vì nhiệm vụ
“Ba tỷ là điều anh không lường trước được. Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền. Con bé này không đơn giản”, ông Luật nói với vợ.
Về nhà đi con tập 56: Hợp đồng hôn nhân 3 tỷ của Thư - Vũ bị lộ - ảnh 3  Ông Luật tỏ thái độ sau khi biết bản hợp đồng hôn nhân
Có vẻ bản hợp đồng hôn nhân ngỡ chỉ hai vợ chồng và hai người bạn thân của Vũ và Thư biết, ai dè nhanh chóng bị phát giác. Liệu Anh Thư và Vũ có sớm đường ai nấy đi, hay còn tiếp tục níu giữ nhau trong mối quan hệ chưa dựa trên tình yêu mà phần nhiều là vì trách nhiệm với đứa con?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá