Về nhà đi con tập 57: Lộ hợp đồng hôn nhân, thái độ mẹ chồng Thư ra sao?

TPO - Sau khi biết chuyện hợp đồng hôn nhân giữa con trai mình và Anh Thư, mẹ chồng Thư vẫn có vẻ quan tâm và yêu thương cô con dâu. Tập 57 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 3/7 trên VTV1.

Mẹ chồng vẫn thương Anh Thư
Mẹ chồng vẫn thương Anh Thư
Sau khi nhận lời dã ngoại cùng công ty, Huệ có vẻ cởi mở hơn với Quốc. Quốc và Huệ có cuộc đi dạo riêng tư ở công viên. Quốc đề nghị Huệ chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình, Huệ bảo không có gì hay ho cả. “Chỉ biết rằng bây giờ tôi là người thất bại”, Huệ nói.
Về nhà đi con tập 57: Lộ hợp đồng hôn nhân, thái độ mẹ chồng Thư ra sao? - ảnh 1 Huệ vẫn lạnh lùng với Quốc
“Vậy mà tôi đang định bước vào đấy. Tò mò một chút nhé, em có cảm thấy ở trong hôn nhân có một chút điều gì đó thú vị không”, Quốc hỏi. “Không”, Huệ đáp sau một vài giây suy nghĩ.
Về nhà đi con tập 57: Lộ hợp đồng hôn nhân, thái độ mẹ chồng Thư ra sao? - ảnh 2 Vũ bảo Dũng sau 2 năm nữa có quyền đến với Thư nếu muốn
Sau khi Thư bỏ về từ bar, Vũ nói: “Hợp đồng của chúng tao, sau hai năm nếu mày thích thì triển”. Dũng mắng Vũ là hâm. “Thư nói với tao tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi”, Vũ nói với Dũng. Dũng cảnh báo đến lúc ấy Vũ đừng khóc.
Về nhà đi con tập 57: Lộ hợp đồng hôn nhân, thái độ mẹ chồng Thư ra sao? - ảnh 3 Thư khóc trong vòng tay mẹ chồng
Dù bà Giang biết về hợp đồng hôn nhân với Thư nhưng có vẻ không quá ghét bỏ Thư. Trong tập này, có cảnh bà Giang ôm Thư vào lòng vỗ về. Thư nói: “Con mất mẹ sớm, con không được may mắn như những người khác. Chắc là vì ông trời thương con quá nên bù đắp cho con để con được làm con dâu của mẹ”.
Về nhà đi con tập 57: Lộ hợp đồng hôn nhân, thái độ mẹ chồng Thư ra sao? - ảnh 4 Nhã vẫn tỏ vẻ lạnh nhạt với Vũ
Nhã bắt đầu thân thiết và cởi mở dần với Vũ. Người phụ nữ tỏ ra bí ẩn và lạnh lùng càng ngày càng khiến Vũ mê đắm. “Em không tin vào tình yêu nữa, cho nên em miễn nhiễm với những lời đường mật. Nếu là cộng sự của anh em cảm thấy rất dễ chịu”, Nhã nói với Vũ. Sau khi nâng ly Vũ vẫn cố nài: “Cố mãi vẫn chỉ là cộng sự thôi sao”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá