Về nhà đi con tập 59: Con trai cô bán hoa sàm sỡ Ánh Dương?

TPO - Trong tập 59, Ánh Dương đối mặt với con trai cô Hạnh bán hoa, cậu ta còn đụng chạm Dương. Về nhà đi con phát sóng 21h tối 5/7 trên VTV1.

Con trai cô bán hoa sàm sỡ Ánh Dương
Con trai cô bán hoa sàm sỡ Ánh Dương
Cả Quốc, Huệ và Bảo đều đi tìm Dương nhưng không thấy. Trong tập trước Bảo từng dọa bố mình nếu Dương có xảy ra chuyện gì, cậu sẽ không tha thứ, quan tâm đến bố nữa. “Gây ra hậu quả phải tìm cách tự khắc phục thôi”, Bảo nói.
Về nhà đi con tập 59: Con trai cô bán hoa sàm sỡ Ánh Dương? - ảnh 1 Bảo giận bố và Huệ

Thấy con trai nói vậy Quốc quát: “Con ăn nói như thế đấy à. Tay thì đứng chống nạnh như ông tướng ấy, nói chuyện với bố với chị như thế à”. Thấy Huệ định bỏ đi Quốc gọi lại, còn dặn Bảo lấy xe máy cùng mình đưa Huệ về sau đó Quốc và Bảo đi tìm Dương tiếp. “Đồ bẩn tính”, Bảo nói với bố. Quốc tức bảo con trai: “Có giỏi ông đi xe ô tô của tôi về đi”.

Ông Luật nói với Vũ: “Nếu hai vợ chồng cãi nhau thì đóng chặt cửa vào, nếu không chỉ làm khổ mẹ mày thôi”. Vũ cười rồi cãi: “Hay nhỉ, bây giờ bố mẹ còn nghe lén việc con cái mình luôn”. “Mày có tin rằng bố mẹ là người biết cuối cùng không. Nếu không muốn người ta biết thì đừng có làm”, ông Luật nói với con trai.
Về nhà đi con tập 59: Con trai cô bán hoa sàm sỡ Ánh Dương? - ảnh 2  Ông Luật cảnh báo Vũ
Dương có lẽ chạy tới cô Hạnh trong lúc nhớ mẹ. Sáng hôm sau Dương tỉnh dậy, mặc đồ của cô Hạnh. “Em xin phép, phiền anh gửi lời cảm ơn đến cô Hạnh giúp em với ạ”, Dương nói rồi quay đi. Con trai của cô Hạnh bảo Dương dừng lại cho rằng để hắn kiếm tra xem Dương có “khoắng” cái gì trong nhà không. Miệng nói tay hắn ta chạm vào người Dương. Không biết Dương có chấp nhận bị xúc phạm không, liệu Dương có giở võ như mọi khi?
Về nhà đi con tập 59: Con trai cô bán hoa sàm sỡ Ánh Dương? - ảnh 3 Dương qua đêm ở nhà cô Hạnh


Thư cũng có cuộc nói chuyện với bố chồng: “Con thấy tất cả các đối tác của chúng ta, rồi khách hàng đều do một người duy nhất kết nối đó là cô Nhã. Vậy nên em nghĩ là anh nên thận trọng”. Thư nói rồi quay sang Vũ.
Về nhà đi con tập 59: Con trai cô bán hoa sàm sỡ Ánh Dương? - ảnh 4 Thư cảnh báo Vũ cẩn thận với Nhã
Lúc trước ông Luật cũng từng cảnh báo Vũ phải cận trọng. Tuy thế sau khi bước đầu thuận lợi, ông Luật có vẻ tin tưởng Vũ và Nhã hơn, thậm chí bênh Vũ trước mặt vợ và con dâu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá